5 lý do nên chọn mua Fujifilm X-E3 không phải ai cũng biết

62

Review cho bạn chiếc máy ảnh cực xịn xò này của chúng tôi hiểu hơn về Fujifilm X-E3 và lí do vì sao lại mua và sử dụng chúng cùng đón đọc thông tin này thông qua bài viết 5 lý do nên chọn mua Fujifilm X-E3 không phải ai cũng biết

>> Xem thêm: Máy ảnh canon ống kính canon

Thiết kế cải tiến

Fujifilm X-E3 được chế tạo và thiết kế giống như một máy ảnh rangefinder, hãng đã loại bỏ một loạt các nút và mô-đun flash tích hợp để làm cho nó mỏng và nhẹ.

X-E3 rất dễ sử dụng, về cơ bản máy ảnh này có hai chế độ: tự động và chỉnh tay. Tất cả các cài đặt tùy chỉnh mà một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp có thể muốn đều có ở đó trong thao tác thủ công, cho phép bạn kiểm soát mọi chi tiết về tốc độ cửa trập, độ sâu trường ảnh và các yếu tố khác ảnh hưởng đến hình ảnh. 

Hoặc, bạn có thể chuyển nó sang chế độ tự động và X-E3 sẽ xử lý tất cả những điều đó cho bạn, hãy nhớ khôi phục cài đặt của bạn khi bạn chuyển ra khỏi chế độ tự động.

Máy ảnh có màn hình LCD mới đủ khả năng để sử dụng ngoài trời nhưng quan trọng hơn, có thể được thiết lập để trở thành một bảng “màn hình cảm ứng”. Thay đổi giữa các điểm lấy nét bằng cách chỉ cần chạm vào đó là một trải nghiệm rất tích cực. 

Ngoài ra, máy ảnh Fujifilm XE-3 cũng có kính ngắm điện tử 0,39 inch ngoài trung tâm với độ phân giải 2360k-dot, phạm vi bao phủ 100% và độ phóng đại 0,62x.

Hiệu suất lấy nét tuyệt vời

Hiệu suất lấy nét trên máy ảnh Fujifilm X-E3 là tuyệt vời. Điều này phần lớn nhờ vào khả năng đáng kinh ngạc của cảm biến X-Trans CMOS III & X-Processor Pro. Hãy nhớ rằng cảm biến và bộ xử lý này chỉ là thế hệ sau cảm biến và bộ xử lý hàng đầu hiện tại trên Fujifilm X-T3.

Fujifilm X-E3 cung cấp nhiều cài đặt chế độ lấy nét: Chế độ đơn, chế độ liên tục và lấy nét thủ công đều có thể lựa chọn từ cùng một công tắc chọn phía trước có sẵn trên mọi máy ảnh Fujifilm X Series.

Lựa chọn khung lấy nét tự động bao gồm Single Point với các kích thước khung có thể điều chỉnh, tự động lấy nét theo vùng và hiệu suất tự động Wide / Tracking.

Một tính năng tuyệt vời khác của Fujifilm X-E3 là nó cho phép thực hiện các cài đặt tự động lấy nét bằng mắt và khuôn mặt khác nhau. Điều này bao gồm thiết lập tiêu điểm để lấy mắt trái hoặc mắt phải.

Chất lượng hình ảnh vượt trội

Chất lượng hình ảnh của XE-3 rất đáng chú ý với cảm biến 24 megapixel, chất lượng và hiệu suất tuyệt vời như trong X-Pro2 hoặc X-T2. Và điều này nói lên rất nhiều điều đối với một chiếc máy ảnh giá cả phải chăng hơn. Và đừng quên rằng nó cho phép chúng bạn chụp liên tiếp lên đến 8 khung hình/giây.

Các tệp RAW có chất lượng tuyệt vời, với nhiều hơn dải động tốt và kết hợp với các chế độ mô phỏng phim được đánh giá cao, nó cho phép bạn có được hình ảnh với chất lượng màu sắc ấn tượng. Và điều này đặc biệt được đánh giá cao khi chụp ở chế độ JPEG, cung cấp cho bạn những hình ảnh có độ tin cậy cao với màu sắc tươi sáng (tốt hơn, ít bão hòa hơn nhiều so với các mẫu máy cạnh tranh). Chắc chắn Fujifilm đã làm một công việc phi thường với kết quả màu sắc trong Dòng X của mình .

Video 4K

Fujifilm X-E3 cũng giữ vững vị trí riêng của mình trong lĩnh vực video. Bạn có thể quay video ở cả Full HD và 4K. 

Ở chế độ Full HD, bạn quay các bản ghi với tối đa 60 khung hình/giây và ở định dạng 4K với 30 khung hình/giây. Bạn cũng có thể ghi lại hình ảnh trên một đầu ghi bên ngoài thông qua đầu ra HDMI. Bạn cũng có thể sử dụng micrô bên ngoài để có chất lượng âm thanh tốt hơn.

Kết nối bluetooth

X-E3 là máy ảnh hệ thống X-series đầu tiên có bluetooth. Điều này giúp bạn dễ dàng kết nối máy ảnh với điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng của mình. Điều này giúp chuyển ảnh dễ dàng hơn nhiều bằng ứng dụng máy ảnh Fujifilm Camera Remote. Tất nhiên bạn vẫn có thể kết nối với các mạng WiFi hiện có thông qua kết nối WiFi thông thường.

Hình ảnh mẫu Fujifilm X-E3

Phần kết luận

Nhìn chung, Fujifilm XE-3 là một chiếc máy ảnh lý tưởng cho những ai đang nghĩ đến việc mua chiếc máy ảnh không gương lật đầu tiên của mình. Nó cũng lý tưởng để mang theo hàng ngày và chụp ảnh đường phố do tính di động và nhẹ nhàng tuyệt vời.

Tuy có một số phàn nàn về kính ngắm và màn hình cảm ứng, nhưng với tùy chọn kết nối và chất lượng vượt trội của nó với mức giá rất vừa phải cho những gì nó cung cấp, XE-3 không hề lép vế trong cuộc đua không gương lật. Những ai đang có ý định chọn mua XE-3 thời điểm này, chắc chắn bạn sẽ không thất vọng với quyết định mình. Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.

0/5 (0 Reviews)
0/5 (0 Reviews)