8 ống kính tốt nhất cho máy ảnh Canon APSC ( tiếp theo)

442

Tiếp tục bình chọn ra những ống kính tốt nhất cho máy ảnh Canon cảm biến APSC, chúng ta có những cái tên sau đây:

1. Canon EF 70-200mmf /2.8 L iS II

8 ống kính tốt nhất cho máy ảnh Canon APSC ( tiếp theo)

Đây là một ống kính tốt nhất khi kết hợp với máy ảnh Canon APSC để chụp ảnh thể thao, sự kiện và động vật hoang dã. EF 70-200mmf /2.8 L iS II có một khoảng cách tập trung tối thiểu tại cự ly 1,2 m để người sử dụng có thể chụp gần chủ thể, ngay cả trong những không gian nhỏ. Bạn cũng tìm thấy khả năng hoạt động về đêm tốt trong ống kính này do mức độ mở khẩu tận f 2.8 giúp cảm biến nhận được một lượng sáng cực đại.

Không phụ thuộc vào máy ảnh trong khoảng ổn định hình ảnh nhờ có cơ chế chống rung, ống kính này cho hình ảnh sắc nét ở 70 mm hoặc 200mm. Nó có một hệ thống tự động lấy nét cực nhanh và hoàn toàn im lặng. Nhờ sự kết hợp của những phần cứng tuyệt vời này, hình ảnh thu được từ Canon EF 70-200mmf /2.8L iS II là miễn chê.

Truy cập tin tức và lựa chọn sản phẩm ngành ảnh tại Binhminhdigital Nha Trang

2. Canon EF-S10-22mm f / 3.5-4.5

8 ống kính tốt nhất cho máy ảnh Canon APSC ( tiếp theo)

Ống kính này không tương thích với các cảm biến khung hình đầy đủ nhưng nó là một ống kính zoom góc rộng tuyệt vời cho người dùng Canon APSC

Sảm phẩm này cho phép phủ sóng một diện tích lớn trong khi đó vẫn đảm bảo tốc độ lấy nét nhanh và chính xác. Khi sử dụng để chụp nội thất, đám cưới, phong cảnh và kiến trúc, ảnh sẽ rất đẹp với độ nét cao và nhiều chi tiết. Nó tạo ra hình ảnh sắc nét và rõ ràng với sự biến dạng tối thiểu ngay cả ở tiêu cự 10mm. Một ít biến dạng xuất hiện ở đây có thể dễ dàng cứu vãn bằng Lightroom hoặc Photoshop.

3. Canon EF 100-400mm f / 4.5-5.6L IS

8 ống kính tốt nhất cho máy ảnh Canon APSC ( tiếp theo)

Đây là ống kính zoom thuộc series L tốt nhất và giá cả phải chăng mà các tay máy nên trang bị trong túi đồ nghề của mình. Khi muốn chụp chủ đề thiên nhiên, động vật hoang dã, thể thao hay ảnh tài liệu, người dùng nên lựa chọn ống kính này bởi khả năng zoom mạnh mẽ cùng tốc độ màn trập nhanh. Độ mở rộng của khẩu cũng cho hiệu ứng bokeh tuyệt vời trong trường ảnh cạn.

Khi người dùng sử dụng cài đặt ISO và vận dụng tổng thể  các kỹ thuật tinh chỉnh hợp lí, hình ảnh tới sẽ có màu sắc và chi tiết gần đúng với thực tế nhất. Những bức hình có thể được phóng lớn trên màn hình máy tính mà không có quang sai màu.

4.  Canon EF100mm f / 2.8L Macro IS

8 ống kính tốt nhất cho máy ảnh Canon APSC ( tiếp theo)

Cái tên cuối cùng trong series ống kính dành cho máy ảnh cảm biến cây trồng của Canon chính là EF100mm f / 2.8L Macro IS. Ống kính này có hai ưu điểm nổi bật là chụp cầm tay không rung và chụp ảnh macro tốt dưới nước. Rung máy khi cầm tay là một trở ngại lớn đối với các nhiếp ảnh gia trong tất cả các tình huống. Canon EF100mm f / 2.8 hoàn toàn loại bỏ mối quan ngại đó khi tích hợp sẵn tính năng chống rung IS bên trong ống.

Nó là ống kính tốt nhất để chụp ảnh chân dung và micro về hoa, côn trùng, chi tiết đám cưới…EF100mm f / 2.8L Macro IS tạo ra một trường ảnh đủ hẹp để làm nổi bật các chủ thể chính trên nền phông mờ. Người dùng sẽ không cần sử dụng chân máy nhưng vẫn có những bức ảnh như ý.