Bộ 3 máy ảnh Fujifilm sẽ để lại ấn tượng trong năm 2017

2529

Năm 2016 được xem là một khoản thời gian khá thành công của các hãng máy ảnh với nhiều sản phẩm được cho ra mắt đến từ các thương hiệu lớn trên thế giới. Trong đó Fujifilm cũng nỗi bậc với hoàng loạt các sản phẩm với hiệu năng ngày một tốt hơn và nhỏ gọn hơn. Dưới đây là 3 trong số khá nhiều máy ảnh có khả năng làm mưa làm gió vào năm 2017

1. Máy ảnh Fujifilm X70

Đầu năm 2016 chiếc Fujifilm X70 được ra mắt người dùng tại sự kiện Fujikina, có thể thay đổi ống kính, máy được bán kèm theo ống kính với tiêu cự 18.5mm khẩu F2.8. Là sản phẩm được thiết kế phù cho nhip anh gia đường phố cho khả năng chụp ảnh rất đa dạng linh hoạt với chất ảnh rất đẹp.

Bên trong máy ảnh X70 được hãng trang bị cho chiếc cảm biến APS-C độ phân giải 16 Mpx, bộ sự lý EXR Processor II. Tự động nhận diện khuôn mặt cùng tính năng Eye Detection AF khá tốt trong nhiều hoàn cảnh khác nhau, màn hình LCd 3.0 inch xoay 180 độ sở hữu màn hình cảm ứng đầu tiên hổ trợ chụp tự sướng rất tốt.

2. Fujifilm XA3

Tiếp đến là chiếc Fujifilm X-A3 đình đám được tung ra tại sự kiện Photokina vào tháng 9/2016, khá ấn tượng trong dòng X-series của Fujifilm với thiết kế nguyên khối đầy lôi cuốn và chắc chắn.

Với cấu hình khá ấn tượng khi trang bị chip sử lý EXR II bộ cảm biến 24.2 Mpx, cho ra những khung hình chân thực và sắc nét. Màn hình thông dụng với kích thước 3.0 inch xoay lật 180 độ rất linh hoạt, hổ trợ selfies rất phù hợp với giới trẻ.

Sự khác biệt đến từ chiếc X-A3 là hệ thống lấy nét mới Enhanced,hổ trợ lấy nét tự động và cả bằng tay. Trong đó 49 điểm lấy nét đơn và 77 điểm còn lại lấy nét theo pha, chính vì điều này mà tốc độ lấy nét X-A3 nhanh hơn khá nhiều.

3. Fujifilm X-E2s

Cũng trong sự kiện Fujikina đầu năm 2016 vừa rồi thì chiếc Fujifilm X-E2s cung đưỡng nhãn hàng máy ảnh đến từ nhật bản giới thiệu. Mấy được kế thừa khả năng lấy nét từ chiếc X-T10 và nhiều nâng cấp đáng chú ý. Màn hình LCD cải thiện về độ phân giải, cho cái nhìn về hình ảnh rất sinh động và rất thật. Máy có thể thay thế ống kính giúp dễ dàng chụp ảnh đa dũng trong nhiều hoàn cảnh khác nhau.

Với cảm biến X-trans kích thước lớn chip EXR II cho khả năng xử lý ảnh đến tuyệt vời , cũng có cho mình 49 điểm lấy nét đơn và 77 điểm lấy nét theo pha, nhận diện khuôn mặt Eye Detection.

Điểm đáng nói nhất ở chiếc X-e2s đó là chế độ giả lập phim và bộ lọc màu hiệu quả được Fujifilm trang bị. Với 6 chế độ giả lập phim Provia, Velvia, Astia, PRO Neg. Std, PRO Ne