Cảm biến Medium-format 150MP của Sony đã sẵn sàng

489
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Bộ phận The Sony Semiconductor Solutions Corporation của Sony, nơi chịu trách nhiệm trong việc thiết kế và sản xuất cảm biến cho máy ảnh Sony mới đây đã công bố lộ trình sản xuất của Sony cho tới năm 2018. Điều đặc biệt là có rất nhiều tài liệu thú vị liên quan tới những chiếc cảm biến Medium-format 150MP của Sony.

>>> Xem thêm bài viết: Những chiếc máy ảnh làm thay đổi ngành công nghiệp nhiếp ảnh
Theo những thông tin tiết lộ của bộ phận này, sắp tới Sony sẽ cho ra mắt 2 cảm biến medium-format 100MP 44 x 33mm và 150MP 55 x 41mm trong năm 2018. Cả 2 đều là cảm biến backside-Illuminated, cảm biến 100MP hiện đang được sử dụng trên các máy ảnh medium-format hiện nay là Fuji GFX và Hasselblad X1D, cảm biến 150MP khả năng được sản xuất cho chiếc Phase One 100XF.

>>> Xem thêm bài viết: Sự biến mất trong im lặng của điểm lấy nét vô cực

 

Lộ trình trên cũng cho thấy một loại cảm biến monochrome 150MP 55 x 41mm BSI cũng sẽ được công bố trong năm sau. Sony cho biết, những cảm biến Medium-format mới này sẽ giúp cho người dùng có thể phóng đại ảnh hay crop chúng (cropping và magnification) một cách dễ dàng hơn rất nhiều.

>>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về khái niệm “stop phơi sáng” trong nhiếp ảnh
Dự kiến những cảm biến này sẽ không chỉ dùng cho nhiếp ảnh thông thường, mà còn được dùng cho cả nhiếp ảnh không gian, các ngành công nghiệp khảo sát và điều tra địa lý dân số, thanh tra giao thông và một số ứng dụng dự kiến khác.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Lưu

Lưu

Lưu

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.