Canon 5D Mark IV sắp được tung ra thị trường

1005

Để khẳng định vị thế trên thị trường DSLR vốn dĩ đã chiếm được nhiều thị phần trên toàn thế giới, hãng Canon mới đây đã úp mở về cấu hình của chiếc máy ảnh mang chất lượng vượt trội 5D Mark IV.

may anh Canon 5D Mark IV (1)
Nhằm thay thế cho chiếc máy ảnh 5D Mark III vốn đã quá lỗi thời về công nghệ, chiếc máy ảnh mới này mang những công nghệ hàng đầu hứa hẹn mang đến những trải nghiệm thú vị cho người sử dụng.
Theo những thông tin rò rỉ, thế hệ mới này sẽ sở hữu cảm biến CMOS full frame 36 Mpx cùng với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 với khả năng chụp liên tục lên tới 9-10 khung hình/giây. Bên cạnh đó, độ nhạy sáng sẽ được cải thiện với ISO 100 – 51.200 (có thể mở rộng lên tới 204.800), cũng như hệ thống lấy nét 61 điểm, hổ trợ quay phim 4K.

may anh Canon 5D Mark IV (2)
Có thể thấy chiếc máy ảnh này cải thiện rất nhiều điểm thiếu sót mà người đàn anh đi trước để lại như bổ sung thêm cổng cắm tai nghe, màn hình cảm ứng, có wifi/GPS cùng hai khe thẻ nhớ và rất nhiều tính năng khác. Có thể thấy, đây là một chiếc máy ảnh có hiệu suất cao nhưng trọng lượng lại nhẹ hơn đáng kể so với người tiền nhiệm.
Theo dự đoán, chiếc máy ảnh này sẽ được bán với ống kit 24-105mm F4L IS Mark II và giá sẽ rơi vào khoảng 3.600 USD

Lưu