Canon 6D Mark II chiếc máy ảnh full-frame giá rẻ

465

Khi bạn mua mây ảnh chuyên nghiệp gợi ý của chúng tôi chính là Canon 6D Mark II chiếc máy ảnh có nhiều chức năng là chất lượng cực tốt cùng tìm hiểu nó để hiểu thêm thông tin mới tất cả sẽ có trong bài viết Canon 6D Mark II chiếc máy ảnh full-frame giá rẻ

Là một chiếc máy ảnh thân thiện với ngân sách, thiết bị 6D thiếu một số tính năng mà các mẫu máy ảnh full-frame của Canon cao cấp (và một số mẫu cảm biến cây trồng cao cấp) được trang bị, như màn hình cảm ứng và chế độ tự động lấy nét trực tiếp. Tuy nhiên, nó đã đi kèm với chế độ chụp im lặng, chế độ HDR, Wi-Fi, GPS, một cơ thể  chịu thời tiết và các tính năng khác giúp mở rộng khả năng sáng tạo của bạn.

Canon 6D Mark II - chiếc máy ảnh DSLR full-frame giá rẻ đáng quan tâm

Được trang bị một cảm biến mới, cải tiến, chiếc máy ảnh Canon 6D Mark II có mức tăng từ 20,2 megapixel đến 26,2 megapixel.Điều đó có nghĩa là độ phân giải cao hơn và phạm vi động rộng hơn, kết quả là hình ảnh có điểm sáng sáng hơn và bóng tối hơn. Ghép nối với dải ISO được cải thiện có phạm vi đến 40000 nguyên bản và mở rộng đến 102400, và bạn có một chiếc máy ảnh có hiệu suất ánh sáng cực thấp.

Được trang bị bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 của Canon, máy ảnh này nhanh chóng, đặc biệt khi so sánh với bộ xử lý DIGIC 5+ của 6D.Tuy nhiên, một nâng cấp khác là tốc độ chụp liên tục, từ 4.5fps trong 6D đến 6.5fps trong 6D Mark II.Dĩ nhiên, điều này sẽ không cạnh tranh với những người như Sony a9 (gần 100 triệu đồng cho body)

Có khả năng tập trung ánh sáng yếu đến -3EV, và bao gồm 45 điểm lấy nét tự động, tất cả đều là loại chéo . Đó là một hệ thống lấy nét tự động tuyệt vời, nhưng nó không hoàn toàn tiên tiến như hệ thống 61 điểm bạn sẽ tìm thấy trong EOS 5D IV.

Canon 6D Mark II - chiếc máy ảnh DSLR full-frame giá rẻ đáng quan tâm

Canon 6D Mark II cũng là máy ảnh full frame đầu tiền của canon có màn hình xoay lật. Vari-Angle LCD giúp chụp ảnh hay quay video dễ dàng hơn với nhiều góc quay và chụp. Việc tích hợp màn hình LCD có khả năng xoay lật chẳng phải là điều gi to tác khi mà hàng tá chiếc DSLR Full Frame hiện nay, ví dụ như Nikon D750 đều có. Tuy nhiên, màn hình của D750 chỉ có khả năng nghiêng lên hoặc xuống theo một chiều. Vì thế, nếu 6D Mark II có khả năng xoay lật đa hướng thì đó là một ưu thế cho Canon.

 Một điều khá đáng tiết trong chiếc fullframe này nó chỉ cung cấp độ phân giải video 1080p thay vì 4K mà bạn mong đợi ở một chiếc DSLR hiện đại. 6D II cung cấp một tính năng video mới, ” Phim HDR “, cung cấp cho bạn thêm chi tiết về các khu vực màu đen và nổi bật ở tốc độ tối đa 1080p / 29,97 fps. Nhưng thiết nghĩ việc thiếu đi 4K cũng chỉ có ý nghĩa đối với những người cần và thường xuyên quan tâm đến video còn những nhiếp ảnh gia chỉ mong muốn sáng tạo những bức ảnh đẹp thì có vẻ cũng không phải là mối bận tâm quá lớn. Và Canon có thể hy vọng rằng những người dùng thực sự cần nó sẽ sử dụng 5D Mark IV, một chiếc máy ảnh DSLR có giá cao hơn nhiềuNhìn chung, Canon EOS 6D Mark II chứng minh là một người kế nhiệm tuyệt vời của EOS 6D. Nó khắc phục một số vấn đề, cung cấp chất lượng hình ảnh được cải thiện và tuổi thọ pin tốt hơn. Tuy nhiên, khi so sánh với sự cạnh tranh hiện tại, đặc biệt là từ máy ảnh không gương lật, bạn sẽ nhận thấy nó thiếu thốn một vài thứ. Tìm hiểu thêm những thông tin mới nhất như ống kính tại Tang Tincongnghe bạn nhé