Canon 6D mark II sử dụng thẻ nhớ nào tốt?

113
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Nếu sử dụng thêm một chiếc thẻ nhớ đi kèm cho chiếc máy ảnh nói chung và Canon 6D mark II nói riêng bạn sẽ có thể lưu trữ được khá nhiều hình ảnh, video hơn. Vậy Canon 6D mark II sử dụng thẻ nhớ nào tốt? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay nhé!

SanDisk Extreme Pro 64GB

Đây là loại thẻ nhớ được khuyên dùng nhất cho hầu hết các loại máy ảnh, đơn giản bởi vì nó là UHS-U3 với tốc độ 95MB / s và cực kỳ đáng tin cậy. Nó đã quá đủ cho Canon EOS 6D II và bao gồm các video Full HD và chế độ chụp liên tục 6.5fps. Ngoài ra thẻ nhớ SanDisk này có khả năng chống sốc, chống tia X và chống thấm nước cực tốt.

Lexar Professional 2000x UHS-II

2000x đã được khoảng một vài năm nay và đã chứng minh được một thẻ đáng tin cậy. Thẻ này là một “overkill” cho Canon 6D II. Bạn sẽ không thấy bất kỳ tốc độ ghi nhanh nào trong máy ảnh vì nó là UHS-II và Canon 6D II chỉ có thể lên đến UHS-I. Tuy nhiên, thẻ nhớ Lexar này sẽ giúp bạn có được tốc độ truyền nhanh hơn rất nhiều (máy tính / đĩa của bạn), vì vậy nếu bạn gửi hàng ngàn bức ảnh hàng tuần, bạn có thể muốn suy nghĩ về điều này.

Sony 64GB SF-G Series UHS-II

Đây là loại thẻ tốt nhất bạn có thể mua cho Canon 6D II. Nó cũng là một trong những thẻ mới nhất trong Danh sách. Sony vừa mới phát hành thẻ G series UHS-II vào đầu năm 2017. Thẻ nhớ Sony nói chung đã chứng tỏ là rất đáng tin cậy và các thẻ của Sony đã làm việc rất tốt trong mọi máy ảnh Canon mà tôi đã thử nghiệm cho đến thời điểm này.

Thương hiệu nào là tốt nhất?

Ảnh và video của bạn được lưu trữ trên thẻ nhớ, vì vậy bạn không nên cố gắng tiết kiệm bất kỳ khoản tiền nào bằng cách mua từ các thương hiệu không rõ, giá rẻ. Trong khi bạn tiết kiệm một vài đô la, có thể bạn sẽ không nhận được tốc độ và có nguy cơ lớn hơn bị dữ liệu. Bạn muốn thẻ nhớ là thiết bị đáng tin cậy nhất của bạn!

>>> Xem thêm phụ kiện nhiếp ảnh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.