Canon EOS 6D Mark II sẽ ra mắt vào cuối năm nay

862

Sự phát triển về khoa học kỹ thuật ngày nay đã phần nào đáp ứng được nhu cầu của người sử dụng. Nhằm khẳng định thế mạnh với những chiếc DSLR vốn dĩ đã trở thành thương hiệu, hãng Canon sắp tới sẽ cho ra mắt mẫu DSLR mới- chiếc máy ảnh Canon EOS 6D Mark II, phiên bản nâng cấp cho người đàn anh đi trước. Theo dự đoán, chiếc máy ảnh này sẽ ra mắt cuối năm nay cùng với mẫu Canon EOS 5D Mark IV.

Canon EOS 6D Mark II (1)

Theo mợt số thông tin được tiết lộ, Canon EOS 6D sẽ được trang bị cảm biến 28Mpx với khả năng chụp liên tiếp 6 khung hình/ giây. Chiếc máy ảnh mới này còn có dải ISO cao lên tới 102.400 và có thể mở rộng lên đến 204.800 với khả năng khử nhiễu cực tốt cho phép bạn chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng một cách hiệu quả. Việc úp mở về một hế thống lấy nét mới khác với dòng máy 5D làm cho người dùng đang rất háo hức chờ đợi những cải tiến về công nghệ của Canon.

Canon EOS 6D Mark II (2)

So với người anh em EOS 6D từng ra mắt, mẫu DSLR Canon EOS 6D Mark II sẽ được “lên đời” màn hình LCD hỗ trợ chỉnh nghiêng cũng như trang bị kính ngắm quang độ phủ 98% kích thước khung hình.

Chiếc máy ảnh này sẽ được trạng bị các chức năng wifi, NFC cũng như hệ thống định vị GPS nâng cao khả năng tương tác của người dùng với các thiết bị điện tử thông minh.