Canon Powershort G3 X: Máy ảnh compact siêu zoom 25x

385
Nhìn vào khả năng zoom 25x, bạn đã sẵn sàng để trải nghiệm với máy ảnh Canon Pwershort G3 X chưa?. Mà không chỉ có thế bộ xử lý hình ảnh DIGIC 6 cùng khả năng chống nước và chống bụi có thể giúp bạn yên tâm hơn mọi lúc mọi nơi.

Máy Ảnh Canon PowerShot G3 X (Hàng nhập khẩu)

Đây là một sản phẩm trong bộ ba của Canon bao gồm G3 X, G5 X và G9 X. Nhưng khác với hai người đồng cấp, nếu Canon Poweshort G5 X độ zoom chỉ 4,2x hay G9 X chỉ có 3x, thì máy ảnh Canon này có zoom quang học lên tới 25x. Đối với nhiều máy ảnh compact, đây là một đối thủ nặng ký thật sự.
Máy Ảnh Canon PowerShot G3 X (Hàng nhập khẩu)
Không dừng lại ở đó, hãng này con trang bị thêm cho sản phẩm của mình một cảm biến CMOS kích thước 1inch với độ phân giải 20.2 đi cùng bộ xử lý hình ảnh Digic 6. Những thông số đó là quá đủ để tạo ra những bức ảnh sắc nét với màu sắc chân thực nhất. Và cùng với dải ISO tối đa 12800, việc cân bằng sáng cũng trở nên tốt hơn kể cả thiếu sáng hay ngược sáng.
Ống kính của máy có tiêu cự dài 24mm cho tới 600mm với khẩu độ f/2.8 – 5.6. Cùng với khả năng siêu zoom 25x của máy ảnh này, có thể chụp những cảnh rất xa với đô chi tiết cân bằng cho cả bức ảnh. Ngoài ra thì tốc độ chụp cũng là một điểm mạnh. Máy ảnh có thể chụp được 5,9 tấm ảnh trong một giây với tốc độ màn trập mức 1-15 / 2000 giây. Hoặc muốn quay video thì máy cũng có chức năng quay phim Full HD các mức 24p/25p/30p/50p/60p.
Máy Ảnh Canon PowerShot G3 X (Hàng nhập khẩu)
Nếu đã có những bức ảnh ưng ý, bạn có thể kết nối máy ảnh Canon G3X với các thiết bị thông minh khác và chia sẻ ngay với bạn bè, người thân những tấm hình, thước phim ưng ý nhất thông qua kết nối Wi-fi và NFC được tích hợp trong sản phẩm.

 Bạn có thể quan tâm:

  • Top máy ảnh Canon bán chạy 2016
  • Top máy ảnh du lịch Canon giá tốt nhất
Màn hình LCD của máy cũng được mở rộng 3,2 inch hỗ trợ tối đa cho khả năng zoom khi dùng. Và đặc biệt nhất là thân máy được thiết kế có thể chống nước và chống bụi. Bạn sẽ không phải lo lắng khi đi chụp ảnh dưới trời mưa hay những nơi đầy gió cát. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại Tincongnghe bạn nhé.