Canon Rebel SL2 sẽ đến vào CP+ 2016

740

Xem thêm tin tức trên Tincongnghe.net.vn

Một mẫu máy ảnh tiếp theo của Canon được cho sẽ ra mắt vào CP + cuối tháng 2/2016. Và cái tên lần này là Canon Rebel SL2.

Kế nhiệm Canon Rebel SL1, máy ảnh Canon Rebel SL2 được đồn đại sẽ có cảm biến 24MP giống những máy ảnh Canon DSLR gần đây như EOS 750D / Rebel T6i hay EOS 760D / Rebel T6s. Tuy loại cảm biến không gây ngạc nhiên nhưng sản phẩm của Canon lần này dự kiến sẽ là một mô hình hoàn toàn mới. Mẫu máy ảnh này sẽ có thiết kế bên ngoài nhỏ gọn hơn mẫu SL1 trước đó, điều này sẽ làm hài lòng những người dùng thích di chuyển vì sự tiện dụng của Canon Rebel SL2.

a

Thông số kĩ thuật rò rỉ cho thấy rằng sản phẩm mới của Cannon sẽ sử dụng hệ thống lấy nét lai CMOS AF III cùng 19 điểm AF. Con số này được đánh giá tương đối trong các dòng máy ảnh hiện nay. Với chủ đề chụp phong cảnh, chân dung, 19 điểm lấy nét là đủ sức bắt nét mà không bỏ qua những chi tiết quan trọng; các chủ đề chính cũng sẽ được nhấn nhá, làm nổi bật trên nền xung quanh. Hình ảnh được chụp từ Rebel SL2 sẽ sắc nét cũng như giảm tối đa sự khác màu, độ nhiễu vì có thông tin máy ảnh này sẽ được trang bị bộ vi xử lí mới và mạnh mẽ nhất hiện nay Digic 6.

Ngoài ra, Canon cũng sử dụng lại bộ sạc pin cũ trên máy ảnh Canon Rebel SL1 để trang bị cho sản phẩm lần này nhưng loại pin sử dụng trên Rebel SL2 lại hoàn toàn mới.

Có thể bạn chưa biết: Sony A6300 có tốc độ chụp nhanh nhất thế giới với 425 điểm AF