Canon sắp tung ra thị trường máy ảnh miroless cảm biến full frame

740

Không chịu chấp nhận nằm ngoài cuộc đua giành lấy thị phần miroless màu mở, mới đây hãng máy ảnh Canon vừa mới úp mở về hai sản phẩm mirrorless cảm biến lớn sẽ được trình làng công nghệ tại hội chợ triển lãm công nghệ hình ảnh quốc tế Photokina 2016 vào tháng 9 sắp tới.

21

Với thương hiệu có từ lâu đời, hệ thống ống kính và phụ kiện phong phú, hãng canon đã thu hút được một lượng lớn người dùng tin tưởng và yêu thích bấy lâu nay. Để đáp ứng được nhu cầu của người dùng, khi mà những chiếc máy ảnh EOS M với cảm biến APS-C không đủ khả năng thu hút được những người yêu thích sự nhỏ gọn nhẹ nhàng, Canon sắp tới sẽ tung ra 2 mẫu sản phẩm máy ảnh với cảm biến lớn hơn và có thể đạt đến kích thước fullframe với độ phân giải 24Mp có khả năng tương thích với các ống kính EF.

11
Cũng trong sự kiện này, Canon cũng sẽ giới thiệu một số mẫu ống kính mới, có khả năng là để phục vụ cho 2 chiếc máy ảnh miroless này.

>> Xem thêm: Ống kính canon

231
Giờ đây, các tín đồ của hãng máy ảnh Canon đang rất mong chờ chào đón bước tiến được coi là khẳng định vị thế này. Tìm hiểu thêm thông tin sản phẩm tại trang Tincongnghe bạn nhé.

Lưu