Canon sẽ ra mắt dòng máy ảnh Micro Four Thirds trong thời gian sắp tới

991

Là một ông lớn trong ngành công nghiệp sãn xuất máy ảnh, Canon đang từng bước thâu tóm thị trường về cho mình trong tất cả các phân khúc từ máy ảnh du lịch cho tới máy ảnh chuyên nghiệp. Và trong thời gian sắp tới Canon sẽ tiếp tục cho ra mắt dòng máy ảnh Micro Four Thirds.

Theo những nguồn tin đáng tin cậy thì mới đây, Canon đã âm thầm phát triển một mẫu ống kính zoom siêu khủng thế hệ mới 12-385mm f/1.8-4.  Điều làm cho tất cả mọi người không khỏi bất ngờ là bằng sáng chế dành cho mẫu ống kính siêu zoom này được thiết kế dành cho các dòng máy ảnh Micro Four Thirds.
Theo những thông tin tiết lộ ra ngoài, mẫu ống kính thế hệ mới này sẽ có chiều dài vật lý từ 254,88 đến 280,86mm. Điều này càng làm cho những người yêu thích máy ảnh Canon đồn đoán về một dòng máy ảnh Micro Four Thirds sẽ sớm xuất hiện và gắn mác Canon. Tiếc là hiện tại thông tin về cấu tạo của mẫu ống kính siêu zoom Canon 12-385mm f/1.8-4 vẫn còn là những ẩn số.

Ngoài ra, Canon cũng sẽ sớm cho ra mắt mẫu máy ảnh Canon EOS 7D mark III sau những thành công rực rở của dòng máy ảnh này. Theo giới quan sát, thông tin rò rỉ này nhìn chung cũng không ngoài dự đoán vì tháng 3 vốn là thời điểm diễn ra sự kiện thường niên CP+ cũng là nơi quy tụ những mẫu máy ảnh mới từ các nhà sản xuất tên tuổi.

>>>Xem thêm các sản phẩm máy ảnh mới nhất cùng các chương trình khuyến mãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ