Chia sẻ về Đèn Led Aputure Light Storm LS 1s

267

Nếu như bạn đang sở hữu hoặc dự định sẽ sở hữu cho mình một chiếc Đèn Led Aputure Light Storm LS 1s thì bạn cần phải thật sự lưu ý về bài viết này. Dưới đây là những Chia sẻ về Đèn Led Aputure Light Storm LS 1s để giúp bạn có thể sử dụng thiết bị của bạn phát huy tối đa tính năng của nó.


Aputure Light Storm LS 1s là loại đèn LED gắn dùng cho trường quay nhỏ gọn, công suất cao, đáp ứng tiêu chuẩn CRI95+, giá thành hợp lý, đèn LED có hệ thống tản nhiệt tốt, có adapter gắn pin ngoài.

Vô cùng mạnh mẽ

Đèn led này cho độ sáng vào khoảng 30000lux ở khoảng cách 0.5m, tương đương với một đèn sợi đốt 1000W truyền thống. Trong khoảng cách nửa mét, khẩu độ 32.6, tốc độ màn trập là 24f/s, ISO là 400, bạn có được độ phơi sáng chính xác.

Kiểm soát nhiệt độ màu liền mạch

Đèn Led Aputure Light Storm LS 1s có cả bóng đèn 3200K và 5500K. Nhiều cảnh cần ánh sáng linh hoạt hơn. Việc điều chỉnh nhiệt độ màu có thể được thực hiện bằng điều khiển DMX, điều khiển từ xa và các vòng xoay trên hộp điều khiển.

Vỏ ngoại làm bằng hợp kim nhôm, cho cảm giác cứng cáp và chuyên nghiệp

Light Storm 1 dùng hợp kim nhôm để đạt được hiệu suất cân bằng tốt nhất về nhiệt, mật độ, cường độ, khả năng hoạt động… Đảm bảo cho việc các tham số chức năng có thể thể hiện một cách hoàn hảo. Thiết kế tinh tế kết hợp với quá trình sản xuất công phu tạo ra một lớp vỏ nhôm mạnh mẽ mà tinh tế, giúp tản nhiệt tốt.

>>> Xem thêm những thông tin mới nhất về các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe