Chờ đón đèn flash Canon 470EX-AI tự động xác định hướng đánh trần hiệu quả nhất

882
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Đèn flash luôn là một phụ kiện khó sử dụng nhất từ trước đến nay. Tuy nhiên, giờ đây, người dùng có thể hoàn toàn tự tin khi sử dụng đèn flash bởi mới đây, Canon đã giới thiệu đến người chơi một mẫu đèn flash mới với khả năng tự động xác định hướng đánh trần hiệu quả nhất.

Để sử dụng hiệu quả đèn flash, người chơi thường phải tính toán kỹ lưỡng các điều kiện đánh đèn sao cho ánh sáng phát ra mang lại hiệu quả tốt nhất. Với đèn flash Canon 470EX-AI, nó sẽ làm công việc khó nhất từ trước tới nay mà các người chơi luôn phải đau đầu nhất là tự động xác định điều kiện nguồn sáng, hướng sáng trong môi trường nhằm tự điều chỉnh hướng đánh mà nó cho là tốt nhất để tỏa trần, từ đó đạt hiệu quả cao nhưng đỡ mất thời gian hơn.

 

Với thiết kế tương tự những mẫu đèn Speedlite của Canon đã cho ra mắt trước đây, tuy nhiên Canon 470EX-AI được tích hợp một mô tơ để di chuyển các bản lề nhằm điều chỉnh độ gập của đèn. Một góc bên ngoài của flash là cảm biến để nhận biết điều kiện môi trường. Khi người dùng nhấn đúp vào nút chụp, flash sẽ bắt đầu xác định chủ thể, tính toán khoảng cách và tự chỉnh hướng.

Bên cạnh chức năng tự động hoàn toàn thì cây flash 470EX-AI còn có chế độ bán tự động, trong đó nó cho phép người dùng chọn một góc đánh đèn bất kỳ, khóa lại và cứ mỗi lần nhấn đúp vào nút chụp thì đèn sẽ quay tới góc định trước. Khả năng này có thể hữu dụng khi người chụp đã xác định được một nguồn sáng và muốn chụp ở góc nào cũng cần đánh thắng nguồn sáng đó.


Canon 470EX-AI cũng có thể được sử dụng như những chiếc đèn flash bình thường khác với những khả năng chỉnh tay được mọi hướng theo ý muốn. Được biết, chiếc đèn flash này sẽ được lên kệ vào tháng 4 năm nay với mức giá khoảng 399$.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.