Đánh giá Đèn Led Aputure Amaran AL-MW Mini

175

Bạn đang muốn sở hữu cho mình một chiếc đèn led Aputure Amaran AL-MW Mini nhưng lại chưa thật sự hiểu hết về ẩn phẩm này. Đừng lo, những băn khoăn của bạn sẽ được giải đáp trong bài Đánh giá Đèn Led Aputure Amaran AL-MW Mini dưới đây.

Đèn Led Aputure Amaran AL-MW Mini là đèn video cân bằng ánh sáng ban ngày 5600K, chứa nhiều tính năng nổi bật ở dạng nhỏ. Nó được thiết kế với công nghệ LED chip-on-board (COB) và có xếp hạng CRI và TLCI từ 95+ trở lên. Nó cung cấp mười mức độ sáng và cung cấp độ sáng 4000 lux ở 1 ‘và 6000 lux ở 1’ ở chế độ tăng, cung cấp 60 giây độ sáng được ép xung.

Đèn Led chạy trên pin lithium-ion tích hợp kéo dài 80 phút ở độ sáng tối đa và hoạt động không ngừng trong 24 giờ ở độ sáng tối thiểu. Aputure Amaran AL-MW Mini cũng có khả năng chống bụi và chống nước IP68 xuống tới 33 ‘, vì vậy bạn có thể sử dụng nó một cách an toàn trong điều kiện thời tiết ẩm ướt cũng như mang nó xuống nước cùng với một máy quay hành động hoặc máy quay phim dưới nước.

Ngoài ra, Đèn Led Aputure Amaran AL-MW Mini có năm hiệu ứng đặc biệt tích hợp, bao gồm Lightning và Pháo hoa, có thể được sử dụng ở chế độ nền để tăng cường và thậm chí biến đổi ảnh của bạn mà không mất thêm chi phí. Lightning, ví dụ, có thể được áp dụng vào một ngày mưa để kịch tính hóa cảnh của bạn. Đèn cũng đi kèm với sáu gel CTO / CTB và hai bộ khuếch tán để điều chỉnh đầu ra và độ lan màu của bạn.

Thông số kỹ thuật

– Công suất thực: 10W

– Nhiệt màu: 5600±200k

– Chỉnh sáng: Bằng nút bấm

– CRI: >95

– Kích thước: 117.5 x 43.5 x 32 mm

– Nguồn điện: Pin Lithium-polymer (3.7V 3800mAh)

>>> Xem thêm những thông tin thú vị khác tại trang TinCongNghe