ĐÁNH GIÁ THẺ NHỚ SDXC SANDISK EXTREME PRO 64GB 95MB/S

87
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

SanDisk Extreme Pro 64GB 95MB/s được trang bị những tính năng mới nhất của hãng và sẽ là một trong những sự lựa chọn tuyệt vời của những chuyên gia trong làng nhiếp ảnh cũng như quay phim chuyên nghiệp. Cùng tìm hiểu nhé!

Thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme Pro 64GB 95MB/s mang đến tốc độ đọc ghi dữ liệu tối thiểu lên đến 95MB/s và khả năng lữu trữ lớn hơn so với các dòng thẻ nhớ khác của SanDisk.

Chiếc thẻ nhớ này có tốc độ độc ghi dữ liệu khủng khiếp cho khả năng ghi hình ảnh gần như tức thì và hạn chế tối đa hiện tượng trễ khi chụp ảnh liên tục. Cùng với đó, cơ chế Enhanced Super-Parallel Processing được sử dụng trên thẻ nhớ còn đảm bảo khả năng chụp ảnh hiệu quả, nhanh chóng và đáng tin cậy trong bất kỳ tình huống nào.

Giao tiếp UDMA và VPG được sử dụng trên thẻ nhớ SanDisk Extreme Pro 64GB 95MB/s nhằm đảm bảo duy trì tốc độ ghi dữ liệu tối thiểu 20MB/s, đáp ứng nhu cầu quay video chuyên nghiệp với độ phân giải Full HD.

Thẻ nhớ SanDisk này được thiết kế chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Thẻ nhớ có thể hoạt độ ở nhiệt độ từ – 13 đến 185 độ F, vì vậy bạn có thể chụp các tấm ảnh hoàn hảo trong hầu như mọi điều khiện thời tiết khác nhau. Bên cạnh đó, thẻ nhớ còn tuân thủ các tiêu chuẩn nghiêm ngặt trong việc chống sốc, chống rung nhờ vào lớp phủ từ tính RTV.

>>> Xem thêm phụ kiện nhiếp ảnh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.