Đèn Led Aputure AL-M9 Amaran và điều thú vị

185

Bài viết dưới đây sẽ chia sẻ với bạn về chiếc Đèn Led Aputure AL-M9 Amaran và điều thú vị mà sản phẩm này mang lại. Cùng theo dõi để xem chiếc đèn có kích thước bằng một chiếc thẻ tín dụng này có thể làm được những gì nhé.

Với thiết kế ngọn nhẹ, kích thước chỉ bằng một chiếc thẻ tín dụng cho phép bạn có thể
AL-M9 Amaran là đèn LED lấp đầy kích thước bỏ túi. Nó cực kỳ nhỏ gọn và nhẹ với 9 bóng đèn SMD mạnh mẽ trong lòng bàn tay của bạn. Nó cung cấp tối đa 900lux có thể thực hiện ánh sáng lấp đầy cận cảnh. Tính linh hoạt của nó làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng khác nhau từ chạy và quay video đến chụp ảnh sản phẩm Macro, khả năng là vô tận đối với cách sử dụng ánh sáng này.

Thiết kế tí hon với tham vọng khổng lồ

Đèn Led Aputure AL-M9 Amaran có thiết kế siêu nhỏ và đầy sáng tạo, giúp nó trở thành loại đèn LED linh hoạt nhất hiện nay. Nó có kích thước bằng một cái thẻ tín dụng, nặng 140g, cầm tay hết sức thoải mái và đút vừa trong túi. Bề mặt phía sau nhẵn, cho phép bạn sử dụng tất cả các loại chất kết dính để gắn đèn này lên hầu hết tất cả mọi loại bề mặt.

Màu sắc đẹp

Đèn led này thừa hưởng khả năng cho màu sắc chân thực của dòng Amaran. Nó có chỉ số đánh giá độ chính xác của màu sắc cực kỳ cao, cả CRI và TLCI đều đạt 95+, cho ánh sáng tự nhiên, nguyên bản trong cả nhiếp ảnh và quay phim.

9 Cấp độ sáng

AL-M9 Amaran có một dimmer với 9 mức năng lượng, cho phép bạn điều chỉnh độ sáng một cách thuận tiện hơn. Với bộ khuếch tán tích hợp trên đèn, bạn có thể làm dịu ánh sáng chiếu vào chủ thể và khử bóng một cách tiện lợi.

Tích hợp pin trong và sạc qua cổng Micro-USB

Đèn Led Aputure AL-M9 tích hợp pin lithium-ion có thể sạc lại bằng nguồn Micro-USB 8V. Nó có thể chiếu sáng liên tục suốt 1.5 tiếng ở 100% công suất và 13 tiếng ở mức độ sáng tối thiểu.

>>> Xem thêm những thông tin thú vị khác tại trang TinCongNghe