Đèn Led Aputure Amaran Tri-8c và những tính năng bất ngờ

257

Sở hữu thiết kế mạnh mẽ, tiện dụng nhưng vẫn không kém phần gọn gàng cùng với những tính năng nỏi bật thì đây là sản phẩm thật sự bạn nên tìm hiểu. Dưới đây là bài phân tích Đèn Led Aputure Amaran Tri-8c và những tính năng bất ngờ hy vọng sẽ giúp bạn hiểu hơn về sản phẩm này.


Dòng Amaran LED được thiết kế với mục tiêu tạo ra các đèn LED di động và có chất lượng cao. Sản phẩm chủ lực mới của dòng này, Amaran Tri-8c, là đèn Amaran sáng nhất, nhỏ gọn nhất từng được tạo ra.

Khả năng chiếu sáng mạnh mẽ từ sản phẩm chủ lực của dòng Amaran

Đèn Led này hết sức mạnh mẽ trong một kích thước nhỏ gọn. Nó gồm 888 bóng đèn LED có CRI cao (95+) trên một panel có kích thước 11.5 inch. Số lượng bóng đèn LED nhiều cho phép Tri-8s cung cấp ánh sáng có cường độ 24000 lux ở khoảng cách 0.5m, tương đương với một đèn 600w.

Hơn cả Bi-Color

Đèn Led Aputure Amaran Tri-8c hoàn toàn định nghĩa lại ý tưởng về tính linh hoạt của nhiệt độ màu. Tri-8c có nhiệt độ màu cố định là 5500K, lý tưởng để làm một đèn daylight. Tri-8c hơn cả hệ thống đèn bi-color truyền thống, cho phạm vi nhiệt độ màu rộng, từ 2300-6800K, cho phép bạn chiếu sáng bất cứ cảnh nào.

Cách bố trí các bóng đèn độc đáo

Amaran Tri-8c sắp xếp các bóng đèn LED một cách chặt chẽ theo cấu trúc tổ ong để loại bỏ các hiệu ứng do shadow tạo ra, cho phép bạn có được hình ảnh hoàn hảo.

Khả năng tản nhiệt tốt

Đèn Led Aputure Amaran Tri-8c có một hệ thống quản lý nhiệt được thiết kế chuyên nghiệp. Với các bóng đèn vàng bên trong, một tấm nhôm tuỳ chỉnh, và các vây tản nhiệt kiểu dòng phía bên ngoài, các hiệu ứng làm mát được tối đa hoá trên toàn bộ các đơn vị.

Cứng cáp và bền bỉ

Amaran Tri-8c cực kỳ chắc chắn. Nó có vỏ ngoài làm bằng nhôm máy bay, mỏng, cho phép luồng khí nhiệt lưu thông một cách hiệu quả nhưng vẫn giữ được một cấu trúc có độ bền cao. Để tăng thêm độ bền, các bóng đèn LED được bao phủ bởi một lớp vỏ polycarbonate chống va đập.

Tính di động cao

Amaran Tri-8c đảm bảo trải nghiệm chiếu sáng di động có một không hai. Tay bầm bằng thép không gỉ ở phía sau cho phép bạn hướng đèn theo chiều dọc hoặc chiều ngang. Nó có thể được sử dụng như một cái chân ở địa hình gồ ghề, hoặc bạn cũng có thể cầm nó trên tay để thực hiện các cú máy run-and-gun tốc độ cao.

>>> Xem thêm những thông tin thú vị của các sản phẩm nổi bật trong tuần qua tại trang TinCongNghe