Đèn Led Iwata GL 03 và sự đa năng.

233

Có kích thước nhỏ gọn mỏng hơn, nhẹ hơn Iphone 8 Plus, dễ dàng bỏ vào túi của bạn nhưng nhiệt độ giải màu cực rộng, cho ánh sáng tự nhiên xét nét hơn. Cùng mình tìm hiểu rõ hơn về chiếc Đèn Led Iwata GL 03 và sự đa năng của nó trong bài viết sau đây nhé.

Đèn Led Iwata GL 03 nhỏ gọn và linh động, hỗ trợ sáng tạo không giới hạn nhờ trang bị công nghệ tiên tiến và chất lượng lắp ráp tuyệt vời. GL-03 có 72 đèn LED nóng và lạnh được thiết kế lại và 48 đèn LED RGB. Bố cục đèn LED giúp mở rộng vùng chiếu sáng, cũng như độ chiếu sáng đều hơn. Đèn này còn được trang bị tản sáng với thiết kế mới.

Chế độ đủ màu, Chế độ cảnh / Hiệu ứng A-G

Iwata GL 03 có thể điều chỉnh độ bão hòa màu và màu đầy đủ, sử dụng được cho nhiều kiểu chụp khác nhau. Ngoài ra chiếc đèn led này còn được tích hợp 7 hiệu ứng cảnh (Fire, Lighting, Firework, Waring light, Color Chase, Party, Photoflash) đáp ứng nhu cầu chụp ảnh của bạn.

Chế độ CCT, CRI96 + TCLI 98+ Màu chính xác

Với dải nhiệt độ màu rộng: từ 3000K đến 5500K, Iwata GL 03 có thể điều chỉnh độ sáng chính xác từ 0-100%. Hỗ trợ thêm ánh sáng, mềm mại và không chói. CRI 96+ TLCI 98+ Đảm bảo Màu sắc tự nhiên, sắc nét để làm video, nhiếp ảnh, sản xuất truyền hình và phim trường.

Pocket Sized

Iwata GL 03 được thiết kế nhỏ hơn, mỏng hơn, nhẹ hơn Iphone 8 Plus, dễ dàng bỏ vào túi của bạn. Tính linh hoạt Iwata GL 03 làm cho nó phù hợp với nhiều ứng dụng. Và nút điều chỉnh thông minh mang đến trải nghiệm người dùng tốt hơn.

Màn hình OLED

Bạn có thể thấy các thông số của GL 03 thông qua màn hình OLED, vì vậy người dùng có thể biết năng lượng pin để không lo lắng về việc năng lượng pin quá thấp để hoạt động. Bố trí đèn LED được thiết kế lại với dải đèn rộng hơn.

Cổng sạc nhanh Type-C, Pin 2300mAh

Iwata GL 03 có dung lượng pin 2300mAh tích hợp, hỗ trợ sạc nhanh và sử dụng cùng lúc khi sạc. Khi nó được sử dụng toàn bộ công suất có thể hỗ trợ 60 phút làm việc.

>>> Cùng khám phá những sản phẩm thú vị khác tại trang TinCongNghe