Hai máy ảnh Coolpix A10 và A100 mới của Nikon

1316

⇒ Cập nhật tin tức tại Tincongnghe.net.vn

Hãng Nikon vừa công bố máy ảnh Coolpix A10 và máy ảnh A100, chính thức xác nhận những tin đồn xung quanh hai sản phẩm này là sự thật.

1

Sau đây là những tính năng chính của từng sản phẩm:

Nikon Coolpix A100

a10

A100 là một chiếc máy ảnh nhỏ và phong cách, có thể dễ dàng bỏ vào trong ví hoặc túi nhỏ và mang đi đến bất cứ đâu với kích thước 94,5 x 58,6 x 19.8 mm và trọng lượng khoảng 119g.
Máy ảnh A100 có cảm biến 20,1 MP và được trang bị một ống kính NIKKOR có tiêu cự 26mm cùng khả năng zoom quang 5x tới 130mm. Ngoài ra, camera được trang bị công nghệ Dynamic Fine Zoom, trong phạm vi zoom kỹ thuật số cho phép chụp các bức ảnh cận cảnh ấn tượng, chi tiết với độ dài tiêu cự lên tới khoảng 260mm.

Với các tính năng Retouch và Creative Slider, người dùng sẽ thỏa sức sáng tạo nhiều ý tưởng về khung hình, độ sáng, màu sắc với các cảnh quay. Hơn nữa, máy ảnh này cũng cung cấp một số chức năng retouch tiên tiến, chẳng hạn như các tùy chọn Glamour Retouch cùng một loạt các hiệu ứng để tăng cường khuôn mặt người trong ảnh sau khi được chụp, và các hiệu ứng nhanh có thể được sử dụng để thêm một loạt các hiệu ứng cho hình ảnh.

2

Các tính năng bổ sung:

– Tự động lựa chọn khung hình: Người chụp chỉ cần đưa máy ảnh ngắm vào đối tượng định chụp, máy ảnh sẽ tự động áp dụng các chế độ cảnh tối ưu.
-Tự động nhận diện và lấy nét trên chủ thể: Người dùng chỉ cần chọn một khung ảnh, các camera sẽ dự đoán các đối tượng chính và ngay lập tức tập trung vào chủ đề đó.
-Theo dõi chủ đề: Cho phép chụp đẹp, nét, ngay cả khi đối tượng đang di chuyển .
– Chế độ chân dung thông minh: Có thể được sử dụng để chụp ngay lập tức khuôn mặt cười của con người.
Nikon Coolpix A100 còn có thể quay phim HD ở định dạng 720p. Hiện sản phẩm này có nhiều phiên bản với các màu sắc khác nhau: bạc, đen, tím cho người dùng tùy chọn.

Nikon Coolpix A10

a100

Nikon Coolpix A10 là một máy ảnh thanh lịch với một vẻ ngoài được thiết kế mịn đẹp, các đường bo cong rất tao nhã với một tay nắm phù hợp tạo được sự thoải mái cho người dùng và có hiệu quả ngăn chặn sự rung máy ảnh. Kích thước của nó là 94,6 x 59,4 x 28.9 mm.
Coolpix A10 có cảm biến CCD 16,1 MP, khả năng zoom quang 5x (độ dài tiêu cự trong khoảng 26 – 130mm). Ngoài ra, khả năng tự xác định độ nhạy ISO (ISO 80-1600) cho phép người dùng điều chỉnh và chụp hình ngay cả trong môi trường tối. Coolpix A10 cũng có những tính năng tương tự như Nikon Coolpix A100: tự động lựa chọn chế độ cảnh tối ưu, chức năng retouch functions, quay phim HD ở định dạng 720p.
Coolpix A10 sử dụng pin AA cho mọi hoạt đọng của mình nên bạn có thể dễ dàng mua pin tại các cửa hàng, không cần phải sạc tốn thời gian.
Hiện Coolpix A10 có 2 màu: đỏ và đen.

0

Có thể thấy rằng, cả hai sản phẩm mới này đều có những tính năng tương tự nhau, chỉ khác biệt ở độ phân giải và pin dùng. Nếu bạn chỉ cần tìm kiếm một máy ảnh kỹ thuật số để đi chơi, nghỉ mát với bạn bè, người thân hoặc muốn một cái gì đó đơn giản, không phiền phức, bạn có thể quan tâm đến hai sản phẩm mới nhất này của Nikon.
Chúng ta sẽ được biết giá bán của cả 2 vào cuối tháng này khi chúng chính thức ra thị trường.