Kỳ lạ với tripod có khả năng đỡ luôn cả nhiếp ảnh gia

540
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Những nhiếp ảnh gia lớn tuổi hay tác nghiệp quá lâu để chờ đợi khoảnh khắc giờ đây sẽ không còn phải lo lắng cho sức khỏe của mình khi mà mới đây Velbon(một nhà sản xuất chân máy ảnh đến từ Nhật Bản) đã cho ra mắt một mẫu tripod mới có khả năng xếp thành một chiếc ghế.

>> Xem thêm bài viết: Mua sắm sản phẩm điện máy cuối năm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Binhminhdigital

Tripod là một phụ kiện được rất nhiều nhiếp ảnh gia sử dụng trong những lần tác nghiệp của mình. Tuy nhiên, “Chairpod” là một thuật nghĩ mới mà mới nghe thoáng qua, bạn cũng đã hiểu qua công dụng của nó như thế nào.

Với thiết kế không chỉ dùng để đỡ chiếc máy ảnh, mà nó còn có công dụng là một chiếc ghế ngồi trong lúc chờ đợi khoảnh khắc đến. Đây được xem là phụ kiện giúp ích rất nhiều cho nhiếp ảnh gia không còn phải đứng chờ trong thời gian phơi sáng lâu, ảnh hưởng đến sức khỏe.

>> Xem thêm bài viết: Những nhóm ống kính chân dung phổ biến

Chairpod HY 127 với đặc điểm 3 chân có thể xếp lại vô cùng gọn gàng và có độ vươn dài lên tối đa đến 128 cm, có thể chịu được cân nặng lên đến 80 kg và khi gập lại cũng có thể đóng vai trò như một monopod.

>> Xem thêm bài viết: Chụp ảnh từ xa với thiết bị chạy hệ điều hành Android

Tuy vậy, nhước điểm của chiếc tripod kiêm ghế ngồi này lại là nó không thể tự đứng vững một mình khi chỉ gắn mỗi máy ảnh. Nếu bạn không muốn chiếc máy ảnh thân yêu của mình bị sấp mặt, cách duy nhất là phải ngồi lên ghế của chiếc Chairpod này để tạo thế cân bằng.
Được biết, Chairpod HY 127  sẽ sớm ra mắt vào cuối tháng 1 năm nay và với một mức giá khoảng 4 triệu đồng.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.