Những điều bạn cần biết về ứng dụng SnapBridge của Nikon

55
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.
Nikon vừa cho ra mắt dịch vụ chia sẻ hình ảnh mới của họ ‘SnapBridge’ tại CES 2016 sẽ làm phong phú thêm kinh nghiệm chụp ảnh của bạn.Vậy bài viết ứng dụng SnapBridge của Nikon dưới đây sẽ giúp bạn biết được dịch vụ này làm được những gì?
Những điều bạn cần biết về ứng dụng SnapBridge của Nikon
1/ SnapBridge là gì?
Những điều bạn cần biết về ứng dụng SnapBridge của Nikon
SnapBridge là một dịch vụ cho phép kết nối liên tục giữa máy ảnh Nikon và thiết bị thông minh.
-SnapBridge cho phép các nhiếp ảnh gia với một máy ảnh kỹ thuật số tương thích Nikon để duy trì kết nối với một thiết bị di động sử dụng Bluetooth năng lượng thấp.
-Ngoài ra, SnapBridge cung cấp điều khiển từ xa trên màn trập máy ảnh và các thiết lập
– Miễn phí, không giới hạn tải lên hình thu nhỏ * để không gian lưu trữ đám mây NIKON IMAGE SPACE sau khi đăng ký ID Nikon của bạn
– Đồng bộ hoá thông tin thời gian và vị trí của máy ảnh với thiết bị thông minh
– Nhận thông tin cập nhật firmware của máy ảnh
Nó được cung cấp trên một số máy ảnh coolpix , máy ảnh cao cấp DL nhỏ gọn của mình và  các máy ảnh được ra mắt trong năm nay bắt đầu từ máy ảnh Nikon D500. SnapBridge cho Android có sẵn trong Google Play Store , và các phiên bản iOS.
Những điều bạn cần biết về ứng dụng SnapBridge của Nikon
Yêu cầu hệ thống: Android 5.0 trở lên hoặc 6.0.1 hoặc mới hơn. Một thiết bị có Bluetooth 4.0 hoặc cao hơn (ví dụ, một thiết bị hỗ trợ Bluetooth Low Energy) là bắt buộc.
 >>>Xem thêm nhiều ứng dụng khác của Máy ảnh Nikon
2/ Các bước thiết lập 
SnapBridge mở một kết nối liên tục giữa máy ảnh Nikon của bạn và một thiết bị thông minh tương thích. Chỉ cần đi qua các bước thiết lập đơn giản một lần, và bạn sẽ sẵn sàng để chia sẻ câu chuyện của bạn với thế giới, bất cứ lúc nào bạn muốn.
1/ Sau khi nhấn ‘OK’ trên màn hình khởi động SnapBridge, chạm vào thiết bị thông minh để ghép nối với máy ảnh Nikon của bạn. Một mã số sẽ xuất hiện trên máy ảnh và màn hình điện thoại thông minh.
2/ Trên điện thoại thông minh của bạn, xác nhận mã ghép nối với máy ảnh
3/ Xác nhận mã trên máy ảnh của bạn và bấm ‘OK’
Ngoài các quá trình ghép nối đơn giản, tin tốt là nó chỉ cần được thực hiện một lần kết nối cho mỗi thiết bị thông minh. Chiếc máy ảnh này sau đó sẽ tự động phát hiện một thiết bị kết nối trước đây vào những dịp tiếp theo.
>>>Tham khảo thêm các thiết bị nhiếp ảnh tại trang tin công nghệ
Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.