List máy ảnh DSLR Nikon giá rẻ bán chạy nhất hiện nay

205

Nếu đang có nhu cầu tìm mua máy ảnh Nikon thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu list máy ảnh DSLR Nikon giá rẻ bán chạy nhất hiện nay dưới đây để chọn một chiếc phù hợp với nhu cầu của mình.

1/ Máy ảnh Nikon D7500

Nikon D7500 có cảm biến hình ảnh định dạng DX 20,9 mp và bộ xử lý hình ảnh EXPEED 5. Do đó, máy ảnh này phù hợp để chụp trong điều kiện ánh sáng yếu mà không làm mất độ chính xác và tông màu.

Tốc độ chụp liên tục của máy ảnh đạt tới 8 khung hình/giây nhưng bạn cũng có thể chọn tùy chọn 50 khung hình RAW nén không mất dữ liệu 14 bit hoặc 100 khung hình JPEG Fine.

D7500 có thể quay 4K UHD lên đến 30 khung hình/giây với tốc độ dữ liệu 120 MBps. Đối với Full HD 1080p, nó quay tối đa 60 khung hình/giây ở toàn bộ chiều rộng cảm biến và có tùy chọn crop 1,3 lần để mở rộng phạm vi ống kính trong khi quay phim.

Chiếc máy ảnh Nikon này trông tuyệt vời với thân máy bằng sợi carbon được chọn thay vì hợp kim kim loại, tạo cảm giác rất chắc chắn. Ngoài ra, nó cũng cung cấp hiệu suất thoải mái nhờ màn hình cảm ứng nghiêng, công thái học mỏng hơn và cảm giác cầm sâu.

2/ Máy ảnh Nikon D3500

D3500 rất dễ sử dụng, giống như một chiếc máy ảnh ngắm và chụp. Nó rất dễ sử dụng vì thiết kế nhỏ gọn và thoải mái. Vì vậy, nếu bạn là người thích ghi lại những sự kiện đặc biệt hoặc mang theo nó cho những chuyến du lịch thì đây là một sự lựa chọn tuyệt vời.

Máy có cảm biến hình ảnh APS-C CMOS, lớn hơn gấp 15 lần so với cảm biến được sử dụng trong điện thoại di động, do đó, cung cấp những bức ảnh sắc nét và rõ ràng hơn. Bạn cũng có thể quay video Full HD 1080p ở tốc độ 60 khung hình/giây.

Máy ảnh có thể chụp liên tục với tốc độ 5 khung hình/giây và mỗi hình ảnh được chụp ở độ phân giải đầy đủ và lấy nét hoàn hảo, vì vậy bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một bức ảnh quan trọng nào nữa.

Nikon D3500 có thời lượng pin 1.550 lần chụp ấn tượng, cao hơn bất cứ thứ gì khác được cung cấp trong phạm vi giá này.

3/ Máy ảnh Nikon D610

Hiệu suất của Nikon D610 vẫn rất mạnh mẽ trong mọi lĩnh vực, từ độ sắc nét của hình ảnh đến khả năng kiểm soát nhiễu thông qua dải ISO của nó. Nó có tất cả các tính năng mà một người mới chụp ảnh cưới có thể cần và nó sẽ không tiêu tốn quá nhiều tiền của bạn.

Hiệu suất lấy nét được cung cấp là tuyệt vời, nhưng khả năng theo dõi đối tượng của nó còn thiếu so với các tiêu chuẩn ngày nay. Máy ảnh Nikon này có 39 điểm AF, 9 trong số đó là loại chữ thập, tập trung xung quanh tâm của khung hình.

Máy ảnh có màn hình LCD 3,2 inch, về mọi mặt, rất tốt và hiển thị nhiều chi tiết với màu sắc nhất quán.

Đọc thêm: Top máy ảnh DSLR Nikon giá rẻ tốt nhất hiện nay

4/ Máy ảnh Nikon D750

Máy ảnh có cảm biến mang lại dải động tuyệt vời và khả năng kiểm soát tiếng ồn, trong khi hệ thống AF mang lại hiệu suất tuyệt vời đối với các đối tượng tĩnh và chuyển động, tiếp tục hoạt động tốt khi điều kiện ánh sáng xấu đi.

Kính ngắm đẹp và lớn trong khi màn hình LCD 3.2 inch nghiêng để giúp bạn chụp từ mọi vị trí, và trong khi thân máy nhỏ hơn các máy ảnh full-frame khác, điều này không ảnh hưởng xấu đến việc xử lý.

Được hỗ trợ bởi chế độ chụp liên tục 6,5 khung hình/giây, hai khe cắm thẻ, Wi-Fi và xử lý Raw trong máy ảnh tuyệt vời, D750 sẽ hoạt động tốt như một thân máy chính, nhưng cũng là một lựa chọn hợp lý để sao lưu cho một máy ảnh như D850 hoặc Z7.

>>>Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về khác tại trang tin công nghệ