Loạt phụ kiện giá rẻ tốt nhất dành cho Fujifilm X-A5

153

Bạn có đang sở hữu một chiếc máy ảnh X-A5 chất lượng? Bạn cần biết những phụ kiện thích hợp cho nó? Sau đây Bình Minh Digital sẽ gởi đến bạn loạt phụ kiện giá rẻ tốt nhất dành cho Fujifilm X-A5 để khai thác hết hiệu năng của chiếc máy ảnh này.

ĐÈN FLASH FUJIFILM EF-X20

Flash EF-X20 cho phép đèn flash bồi thường từ-1EV đến +1 EV gia số của 1/3 dừng lại trong chế độ tự động TTL. Đồng thời có mức sản lượng của 1/1, 1/2, 1/4, 1/8, 1/16, 1/32 và 1/64 ở chế độ bằng tay. Nhiệt độ màu khoảng 5600K

PIN NP-W126 FUJIFILM

Fufji X_A5 là một chiếc máy ảnh nhỏ và gọn có thể mang theo bên mình mọi nơi, với dung lượng pin có thể kéo dài tới 450 lần chụp giữa các lần sạc. Nhưng khi bạn có kế hoạch chụp ngoài trời hoặc quay video thì chắc hẳn bạn sẽ cần thêm một pin đi kèm. Gói pin Li-Ion của Fujifilm NP-W126S được thiết kế để quản lý năng lượng tốt hơn và đảm bảo hiệu suất của máy ảnh nhanh và không bị gián đoạn.

ỐNG KÍNH FUJIFILM

Bạn có thể mua X-A5 với ống kính kit XC 15-45mm f / 3.5-5.6 là đã có thể đáp ứng cơ bản nhu cầu chụp ảnh về phong cảnh và chân dung. Nhưng nếu cần một sự chuyên nghiệp hơn bạn nên đầu tư vào một ống kính XF chuyên biệt.

DÂY BẤM MỀM REMOTE FUJIFILM RR-90

Khi bạn sử dụng máy ảnh X-A5 để chụp cảnh quan và phơi sáng, bạn sẽ cần một dây bấm mềm để tránh tình trạng rung máy. Để chụp hình , bạn luôn có thể sử dụng điện thoại của mình để kích hoạt máy ảnh của mình, hoặc bây giờ X-A5 có một số công nghệ hẹn giờ đếm ngược tốt đẹp cho phép máy ảnh kích hoạt khi nhìn thấy nụ cười hoặc khi mọi người bước vào khung.

CHÂN MÁY MANFROTTO ANDVANCE BALL HEAD

Bạn thực sự cần một chân máy ảnh khi phơi sáng lâu hoặc khi sử dụng ống kính lấy nét bằng tay rất dài. Chân máy thương hiệu Manfrotto của Ý luôn là những lựa chọn chất lượng dành cho những người chơi thực sự nghiêm túc với bộ môn nhiếp ảnh. Chân máy Manfrotto Compact Advanced With Ball Head được thiết kế để làm việc hoàn hảo với các dòng máy DSLR với ống kính có tiêu cự lên tới 200, cũng tương thích với các bị có trọng lượng lên tới 3kg.

>>> Xem thêm phụ kiện nhiếp ảnh khác cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ