Máy ảnh Canon EOS 5D Mark III

534
Mẫu fullframe này được tung ra làm cho thị trường máy ảnh trở nên nhộn nhịp hơn bao giờ hết. Máy ảnh Canon EOS 5D Mark III được cải tiến bộ vi xử lý DIGIC 5 +mạnh hơn 17 lần so với bộ vi xử lý DIGIC 4 của 5D Mark II.

Chiếc máy ảnh Canon 5D Mark III này có kiểu dáng mềm mại hơn so với máy ảnh 5D Mark II, tuy nhiên thiết kế máy lại có phần tròn trịa giống với dòng 7D. Cũng như phần cạnh trái, toàn bộ diện tích phần tay cầm bên phải của Canon 5D Mark III được bọc một lớp cao su mềm, nhằm mang lại cảm giác chắc chắn cho chiếc body nặng đến 860g này.

Canon EOS 5D Mark III vẫn tiếp tục không tích hợp đèn flash như đời trước. Ở sản phẩm này, nút nguồn được đưa lên vị trí bánh xe có chế độ giống với dòng 7D và các mẫu EOS xxxD, các phím điều chỉnh ở cạnh bên với phím zoom riêng.
Ngoài ra, mẫu máy ảnh Canon này có lớp vỏ ngoài được làm bằng hợp kim ma-giê với màu đen truyền thống và cải thiện độ bền, chống nước cũng như chống bụi so với dòng máy trước. Cũng như những người tiền nhiệm, máy ảnh Canon 5D Mark III sử dụng pin Lithium-lon LP- E6 dung lượng 1800mAh, điện thế 7,2V.Theo thông tin hãng Canon cho biết, với thời lượng pin này, máy ảnh có thể chụp khoảng 950 tấm. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại trang Tincongnghe bạn nhé.