Máy ảnh Canon EOS M3 KIT EF-M15-45 IS STM

618
 EOS M3 là chiếc máy ảnh với thân hình nhỏ gọn đặc trưng của Máy ảnh Canon EOS M3 nhưng lại mang trong mình một sức mạnh to lớn của những chiếc DSLR.
Máy ảnh Canon EOS M3 Kit EF-M15-45 IS STM + NGÀM CANON EF-EOS M

Thiết kế

Với việc bổ sung thiết kế báng cầm, thân máy được làm bằng hợp kim magie và nhựa cho khả năng cầm chắc tay khi sử dụng, hệ thống điều khiển máy được bố trí đơn giản, ít nút bấm và dễ kiểm soát.

Cảm biến

Máy ảnh Canon EOS M3 Kit EF-M15-45 IS STM + NGÀM CANON EF-EOS M

Máy ảnh Canon EOS M3 được Canon trang bị bộ cảm biến CMOS APS-C 24,2MP, do vậy chi tiết ảnh của EOS M3 đương nhiên là thế mạnh so với các máy sử dụng cảm biến cùng cỡ. Được tích hợp bộ vi xử lý hình ảnh DIGIC 5, Bộ xử lý thế hệ mới của Canon cung cấp những bức ảnh chất lượng cao kể cả khi chụp trong điều kiện thiếu sáng. So với thế hệ trước, DIGIC 5 có khả năng xử lý ảnh thông minh với tốc độ nhanh gấp 6 lần, giảm nhiễu hiệu quả hơn 75%, tăng cường khả năng tối ưu hóa màu sắc cũng như cân bằng trắng.

Màn hình cảm ứng

Máy ảnh Canon EOS M3 Kit EF-M15-45 IS STM + NGÀM CANON EF-EOS M

Màn hình cảm ứng của EOS M3 hoạt động nhạy bén, chỉ cần chạm để chọn điểm lấy nét. Khả năng nhận diện khuôn mặt và khả năng lấy nét liên tục hoạt động tốt. Màn hình của máy có thể lật ngược lên 180 độ hay nghiêng xuống 45 độ, giúp người sử dụng dễ dàng chụp ảnh từ nhiều góc khác nhau kể cả việc chụp selfie.

Hệ thống lấy nét

Được trang bị công nghệ lấy nét lai của Canon, máy ảnh Canon EOS M3 có tốc độ lấy nét tự động nhanh giúp đảm bảo chất lượng hình ảnh siêu hạng. Máy ảnh EOS M3 cũng tương thích với hơn 70 ống kính EF của Canon nhờ một ngàm gắn ống kính, giúp đáp ứng nhu cầu của mọi nhiếp ảnh gia. Hệ thống lấy nét lai Hybrid CMOS AF III với 49 điểm cũng xuất hiện, hứa hẹn cho tốc độ lấy nét nhanh hơn so với dòng sản phẩm đời trước.

Máy ảnh Canon EOS M3 Kit EF-M15-45 IS STM + NGÀM CANON EF-EOS M

Kết nối

Máy ảnh Canon EOS M3 được trang bị hai phương thức giao tiếp không dây phổ biến hiện nay là Wi-Fi và NFC. Sau khi cài đặt app điều khiển của Canon thiết kế riêng cho máy, người ta có thể xem, điều chỉnh và chụp ảnh từ xa bằng smartphone hoặc tablet. Sau khi chụp, có thể xem và lưu các bức ảnh được chọn vào chính các thiết bị số cầm tay này, để quản lý, chia sẻ trực tiếp hoặc đăng lên mạng xã hội. Ảnh chụp từ EOS M3 cũng có thể được in ngay lập tức nếu đã thiết lập kết nối không dây với máy in