Máy Ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II

385

Máy Ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II với nhiều cải tiến mới được xem như là lời khẳng định việc PnS có thể đạt chất lượng ảnh như DSLR của hãng máy ảnh Canon.

Máy Ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II

Thiết kế

Máy Ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II kế thừa những đường nét của người đàn anh G1 nhưng kích thước và khối lượng nhỏ hơn và nhẹ hơn. Thân máy với bộ khung thép, bề mặt là nhôm cho cảm giác đằm tay, dể dàng thao tác hơn. G1X Mark II kết hợp hai vòng điều khiển xung quanh ống kính và bánh xe điều hướng phía mặt sau để thay đổi khẩu độ và tốc độ màn trập.

Cảm biến Cảm biến CMOS 1,5 inch với độ nhạy cao 12,1MP

Cảm biến CMOS 1,5 inch giúp bạn chụp được những bức hình có độ phân giải cao lên đến 12,1MP, bộ xử lí DIGIC 6 giúp bạn có những hình ảnh chân thực với độ sác nét cao.

Máy Ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II

Ống kính zoom quang học 5x

Chiếc máy này cung cấp một dải tiêu cự 12.5-62.5 rộng cho phép người sử dụng có thể linh hoạt hơn trong những khung hình với khả năng zoom. Khẩu độ lớn f/2-3.9 cho phép chụp được trong nhiều điều kiện ánh sáng yếu.

 Bạn có thể quan tâm:

  • Top máy ảnh Canon bán chạy 2016
  • Top máy ảnh du lịch Canon giá tốt nhất
Màn hìnhDành cho những ai thích selfie, Máy Ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II là lựa chọn tuyệt vời với thiết kế xoay đặc biệt của màn hình cảm ứng LCD. Màn hình LCD này có thể xoay tới 180 độ, hoặc xoay xuống 45 độ, bạn có thể dể dàng quan sát mình ở trong màn hình. Độ phân giải màn hình đạt 1,040 k.

Máy Ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II

Khả năng bắt nét

Máy ảnh  được trang bị 31 điểm lấy nét tự động. Do đó khả năng lấy nét tự động nhanh gần như ngay lập tức sau khi khóa nét.

Kết nối Wifi
Máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II được trang bị kết nối NFC và Wi-Fi, có thể kế nối với các thiết bị di động thông qua ứng dụng CameraWindow Canon để chia sẽ hình ảnh. Người dùng có thể sử dụng các thiết bị di động để điều khiển chụp ảnh từ xa.

Máy Ảnh Canon PowerShot G1 X Mark II

Quay phim full hd

Có khả năng quay phim HD với định dạng MP4