Máy ảnh Canon PowerShot G1 X Mark III chính thức ra mắt

427
Want create site? Find Free WordPress Themes and plugins.

Canon Việt Nam vừa chính thức ra mắt máy ảnh compact PowerShot G1 X Mark III. Đây là mẫu máy ảnh du lịch có chất lượng hình ảnh không hề thua kém so với những mẫu máy ảnh DSLR hiện nay, thuận tiện cho việc mang theo hàng ngày.

>> Xem thêm bài viết: Tản mạn về đẹp kỹ thuật hay đẹp mỹ thuật

Canon PowerShot G1 X Mark III là phiên bản nâng cấp cho mẫu máy ảnh G1X Mark II đã ra mắt 4 năm trước đó. Dòng máy G1 X của Canon ra đời nhằm cạnh trạnh với các đối thủ cùng phân khúc của các hãng khác như máy ảnh Sony RX100 hay máy ảnh Panasonic Lumix LX100.
PowerShot G1 X Mark III sử dụng cảm biến CMOS kích thước APS-C có độ phân giải 24 MP cùng với bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7. Cùng với hệ thống lấy nét Dual Pixel AF tối ưu hiệu suất hoạt động, đặc biệt là chế độ quay phim lấy nét liên tục. Tốc độ chụp của máy được nâng lên 7 fps trong chế độ lấy nét liên tục hoặc 9 fps khi khoá AF/AE. Được biết, đây là chiếc máy ảnh compact đầu tiên của Canon sử dụng công nghệ lấy nét tự động Dual Pixel CMOS AF và cảm biến hình ảnh CMOS cỡ APS-C.

>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về khái niệm “stop phơi sáng” trong nhiếp ảnh

Canon cho biết, bộ xử lý hình ảnh DIGIC 7 mới nhất là nền tảng cho hàng loạt cải tiến trên PowerShot G1 X Mark III, mang lại hiệu suất hoạt động nhanh hơn về tốc độ và chất lượng hình ảnh. Với công nghệ giảm nhiễu tích hợp lý tưởng cho việc  chụp ngoài trời hay ban đêm khi cho ra những bức ảnh sáng rõ, giảm thiểu nhiễu ở mức tối đa ngay cả khi chọn tốc độ ISO cao.
Được trang bị ống kính có tiêu cự quy đổi 24-72mm f/2.8-5.6, tiêu cự ngắn hơn so với 120mm của thế hệ Mark II và dải khẩu độ cũng nhỏ hơn. Công nghệ chống rung Dual Sensing IS đảm bảo viêc chụp hình hay quay phim khi di chuyển ổn định hơn. PowerShot G1 X Mark III cũng tích hợp một thuật toán đã được phát triển để giảm thiểu sự rung mờ và ổn định hình ảnh với độ chính xác cao, ngay cả khi máy ảnh bị rung động đáng kể do chuyển động của người dùng.

>> Xem thêm bài viết: Tìm hiểu về mối quan hệ giữa tốc độ màn trập và tốc độ ăn đèn

Ngoài ra, chiếc máy ảnh Canon này được trang bị kính ngắm điện tử 2,36 triệu điểm ảnh, màn hình LCD 3” có cơ chế lật theo cạnh chiều rộng cung khả năng cảm ứng để canh chỉnh hình ảnh chính xác hơn.
PowerShot G1 X Mark III cũng hỗ trợ đầy đủ các kết nối Bluetooth, NFC, Wi-Fi, hỗ trợ kết nối đến smartphone dễ dàng và nhanh chóng hơn. Tuy vậy máy chỉ hỗ trợ quay phim chất lượng tối đa Full HD 60 fps và không hỗ trợ cổng mic và tai nghe.

ĐƯợc biết, giá của chiếc máy ảnh này khoảng 27 triệu đồng và các bạn có thể mua máy từ ngày 15/12

Các thông số đáng chú ý của Canon PowerShot G1 X Mark III:
-Màn hình EVF có độ phân giải 2,36 triệu điểm
-Màn hình cảm ứng 3″
-Hệ thống lấy nét Dual Pixel AF
-Lấy nét liên tục khi quay phim
-Tốc độ chụp liên tục: 7-9 fps
-Có các kết nối Bluetooth, NFC, Wi-Fi
-Quay phim Full-HD 60 fps
-ISO: 100 – 25.600
-Tốc độ màn trập: 1/2.000 giây
-Kích thước: 115 x 78 x 51 mm
-Khối lượng: 399 gram

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.

Did you find apk for android? You can find new Free Android Games and apps.