Olympus giới thiệu máy ảnh compact Stylus SH-1

577

Olympus vừa giới thiệu một chiếc máy ảnh du lịch thế hệ mới mang trong mình nhiều công nghệ cao cấp vốn chỉ dành cho những dòng máy cao hơn mang tên máy ảnh compact Stylus SH-1. Dù là chiếc máy ảnh compact nhưng SH-1 có thiết kế sang trọng giống với dòng máy PEN trước đây của hãng với chất liệu nhôm và da. Không chỉ vậy, tính năng chống rung quang học 5 trục lần đầu được Olympus giới thiệu trên mẫu OM-D E-M5 cũng xuất hiện trên SH-1.

máy ảnh compact stylus sh-1

Công nghệ chống rung hiện đại 5 trục trên SH-1 sẽ dành cho cả chụp ảnh lẫn quay phim. Nó triệt tiêu mọi rung lắc từ bên ngoài để cho ra chất lượng hình ảnh ổn định nhất ngay cả khi chụp/quay trong điều kiện thiếu sáng, không flash và tripod. Kết hợp với cảm biến CMOS 16MP là bộ xử lý hình ảnh TruePic VII được mang từ OM-D xuống, máy có ống kính với khả năng zoom quang 24x tương đương 25-600mm. Ngoài công nghệ chống rung quang học 5 trục, SH-1 còn có tính năng chống rung lai điện tử cho phép ổn định hình khi quay phim.

>>> Xem thêm: Máy ảnh NikonMáy ảnh Fujifilm
máy ảnh compact stylus sh-1

Olympus cho biết SH-1 được chế tác tỉ mỉ với các chất liệu da và nhôm cao cấp. Phía trên đỉnh máy là các nút bật/tắt, chụp hình cũng như vòng xoay chỉnh chế độ chụp. Trong khi ở mặt sau là màn hình LCD 3″ và những nút chức năng khác. Phần tỳ tay phía sau máy được bọc da cho cảm giác thân thiện và cao cấp. SH-1 cũng có kết nối WiFi để chia sẻ hình ảnh dễ dàng hơn. Advanced Movie Mode là chế độ ghi hình nhanh ở 240 khung hình/giây (hoặc 120 khung hình/giây ở HD) để cho ra những thước phim mượt mà hơn với những chủ thể di chuyển nhanh.

Thông số kỹ thuật Olympus Stylus SH-1:

– Cảm biến CMOS 16MP

– BXL TruePic VII

– Chống rung quang học 5 trục

– ISO 100-6400

– Ống kính zoom quang 24x

– Màn hình LCD 3″ độ phân giải 460k điểm ảnh

– Quay phim Full-HD, microphone stereo

– Khe thẻ nhớ SD

– Kết nối WiFi 802.11b/g/n

– Pin LI-92B

– Màu trắng, đen và bạc

máy ảnh compact stylus sh-1

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn về khác tại trang tin công nghệ