Những máy ảnh DSLR “đáng sở hữu” trong năm nay

716

Thị trường máy ảnh luôn sôi động với rất nhiều những mô hình mới, cong nghệ và tính năng mới mang đến cho người dùng những trải nghiệm thú vị, bất ngờ. Nếu quan tâm đến lĩnh vực này, đây là danh sách các máy ảnh DSLR bạn nên tham khảo.

 

1.     Sony Alpha 7S

 

Sony Alpha 7S có tầm nhìn ban đêm rất gần. Được trang bị lowlight của 102.400 ISO và có thể được mở rộng đến hơn 409.600 ISO. Các A7S cũng cung cấp 4K video, wi-fi và kết nối NFC để chia sẻ hình ảnh nhanh chóng, một kính ngắm OLED và độ phân giải 12,2 megapixel. Sản phẩm có giá 2799$.

 

5

2.     Canon EOS 7D Mark II

 

Đã năm năm kể từ khi phát hành Canon 7D, dành cho người đam mê máy ảnh sharpshooting. Giờ đây Canon đã tự hào nâng cấp quan trọng lên đến 65 điểm lấy nét tự động, cảm biến 20-megapixel, một bước nhảy vọt lên 16.000 ISO, tích hợp chip GPS và một tốc độ chụp ấn tượng lên đến 10 khung hình mỗi giây.

 

Tự động lấy nét trên máy ảnh này vẫn nhanh, và bây giờ nó có thể ghi lại hình ảnh vào thẻ nhớ CF hoặc SD. Tuy nhiên, nó không có 4K quay video, kết nối wi-fi hoặc màn hình cảm ứng. Sản phẩm có sẵng ở mức giá 2579$.

 

51

3.     Panasonic Lumix LX100

 

Với mức giá khiêm tón hơn 2 đại diện Canon và Sony, Panasonic Lumix LX100 cung cấp một máy ảnh không mấy thua kém ở 1199$.

 

Các LX100 là một máy ảnh cho các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Tất cả các thiết lập quan trọng của nó khá dễ dàng: một vòng xung quanh ống kính thay đổi khẩu độ f1.7, một switch thay đổi khía cạnh hình ảnh, và hai mặt đồng hồ kiểm soát lên top tốc độ màn trập và bù sáng. Thêm vào đó là một kính ngắm tích hợp trong điện tử, ba nút chức năng tùy biến, kết nối wi-fi, và hai nút truy cập nhanh để cung cấp các bộ lọc hình ảnh và chế độ tự động thông minh.

 

12,8 megapixel có thể không được đánh giá nhưng nó là phù hợp trong mô hình này với mức chi phí có thể chấp nhận được.

 

 52

4.     Nikon D3300

 

DSLR entry-level mới nhất của Nikon có các tính năng hấp dẫn đối với những người quen với máy ảnh sử dụng, từ một màn hình hiển thị dễ đọc hiển thị các thiết lập, với một chế độ hướng dẫn đưa bạn qua các bước chụp ảnh cùng 24,2 triệu điểm ảnh, nó có thể chụp lên đến năm khung hình mỗi giây, video độ nét cao 60p là một điề rất tuyệt vời

 

Được thiết kế nhỏ gọn phù hợp, gọn gàng trong tay của bạn. Điểm tiêu cực bao gồm việc thiếu kết nối wi-fi, màn hình 3-inch không phải là cảm ứng cũng không tiltable, và tập trung vào xem trực tiếp là chậm. Máy nảh được bán với giá chỉ 549$.

 

 53

5.     Kaiser Baas 100x

 

Đây cam hành động thế hệ thứ hai từ Kaiser Bass có các tính năng cạnh tranh với đối thủ và được chấp nhận ở một mức giá ngân sách-199,95$.

 

Nó có thể chụp ảnh tĩnh 5-megapixel, có một màn hình LCD 2-inch ở mặt sau và đi kèm với một điều khiển tiện dụng. Một ưu điểm khác của Kaiser Baas là nó tương thích với GoPro gắn kết. Điểm trừ duy nhất là cồng kềnh hơn khác action cams và chỉ ghi video ở độ nét cao đầy đủ.

 

54