Máy Ảnh Fujifilm X-A3

359

Máy ảnh Fujifilm X-A3 Body (Nâu) là chiếc máy ảnh kế thừa sự thành công vang dội mà người đàn anh mang lại. Với những cải tiến về công nghệ, kiểu dáng nhưng vẫn giữ được nét hoài cổ độc đáo, chiếc máy ảnh này sẽ đáp ứng những nhu cầu khắt khe của bạn.

Máy Ảnh Fujifilm X-A3 Body (Nâu)

Thiết kế 

Máy được thiết kế nhỏ gọn, mang tính hoài cổ song không kém phần thời trang với 3 màu sống động: nâu, đen, hồng. Với thiết kế khoa học cho khả năng cầm nắm lâu dài mà không gây cảm giác khó chịu, tiện lợi cho việc điều chỉnh thông số, cũng như các thao tác.

Cảm biến APS-C CMOS 24.2MP  và chip xử lý ảnh EXR Processor II

Chiếc máy ảnh Fujifilm X-A3 Body (Nâu) này sử dụng bộ cảm biến APS-C CMOS có độ phân giải 24.2MP kết hợp chip xử lý ảnh EXR Processor II mang lại khả năng chụp ảnh và quay video chất lượng ngay trong cả điều kiện ánh sáng yếu. Sự kết hợp này mang lại hiệu suất nhanh chóng trên toàn bộ các phương diện, bao gồm: khởi động nhanh trong 0.05 giây, lấy nét trong 0.3 giây và giảm shutter lag còn 0.05 giây. Nội dung khác máy ảnh du lịch fujifilm

Hệ thống lấy nét toàn khung 

Chiếc máy ảnh Fujifilm được trang bị một hệ thống lấy nét bao gồm 77 điểm lấy nét toàn khung và bổ sung 49 điểm lấy nét đơn. Điều này giúp thiết lập chế độ lấy nét tự động trên màn hình cảm ứng cũng như tự nhận diện khuôn mặt và các chế độ Buddy Timer và Group Timer nhanh chóng, chính xác và dễ dàng hơn.

Máy Ảnh Fujifilm X-A3 Body (Nâu)

Màn hình

Dành cho những người thích chụp ảnh tự sướng, máy được trang bị một màn hình cảm ứng có khả năng lật nghiêng 1 góc 180, đảm bảo mọi tầm nhìn luôn được mắt bạn quan sát rõ ràng nhất. Màn hình cảm ứng này cũng cho phép bạn thực hiện lấy nét tự động, điều khiển, cài đặt bằng cảm ứng dễ dàng, nhanh chóng.

Kết nối 

Tích hợp kết nối không dây Wi-Fi cho phép chuyển tải hình ảnh trực tuyến nhanh chóng hơn. Thiết bị di động cũng có thể nhúng dữ liệu vào máy ảnh để định vị địa lý. Ngoài ra, máy ảnh Fujifilm X-A3 Body (Nâu) cũng tương thích với các tùy chọn máy in instax SHARE, giúp chuyển ảnh để in một cách nhanh nhất.

Chế độ giả lập film 

Ứng dụng công nghệ nhiếp ảnh truyền thống của nhà sản xuất này, máy ảnh Fujifilm X-A3 tích hợp cho mình chế độ mô phỏng film để cho phép bạn tạo được những hình ảnh khác lạ và vô cùng ấn tượng về tông màu, ánh sáng… . Ngoài những chế độ quen thuộc, người dùng máy ảnh Fujifilm X-A3 Body (Nâu) bổ sung thêm những chế độ mới Pro Neg.Hi, Pro Neg.Std, và Classic Chrome để tùy chỉnh cho ra những bức hình cực chất.

ISO

Với dải ISO trải dài từ 200-6400 và có thể mở rộng lên đến 100-25,600 hỗ trợ tốt khi chụp thiếu sáng cho khả năng chụp ảnh tốt trong điều kiện thiếu sáng mà hình ảnh vẫn rỏ nét với độ chi tiết cao, độ tương phản tốt và màu sắc trung thực.

Máy Ảnh Fujifilm X-A3 Body (Nâu)

Khả năng quay phim 

Bạn sẽ có những thước phim chất lượng Full HD đạt mức 60 fps hoặc 24 fps tùy sở thích. Và bạn có thể sử dụng Wifi để chia sẻ nhanh chóng những ảnh chụp vào máy tính hoặc smartphone.