Máy ảnh Fujifilm X-E2

913
Máy ảnh Fujifilm X-E2 được ra đời nhằm mang đến những cải tiến hoàn toàn thú vị cùng bạn khám phá cuộc sống. Với khá nhiều cải tiến về cảm biến hình ảnh, màn hình, kính ngắm điện tử và bổ sung một số tính năng hữu ích như Wi-Fi. Đây là mẫu máy ảnh thuộc phân khúc mirrorless tầm trung của Fujifilm sở hữu kính ngắm EVF. Sở hữu cảm biến CMOS X-Trans II 16.3 MP thế hệ mới, màn hình LCD 3 inch độ phân giải cao hơn (1.040K điểm ảnh), kính ngắm EVF 2.36 triệu điểm ảnh và cải thiện khả năng lấy nét. Cho bạn những bức hình hoàn hảo và tuyệt vời đến bất ngờ.

Bộ cảm biến APS-C CMOS II X -Trans 16.3MP cho màu sắc chưa từng có.

Mảng X-Trans CMOS II độc đáo của Fujifilm giúp loại bỏ sự cần thiết cho phép các bộ cảm biến để nắm bắt ánh sáng được lọc từ ống kính cho những góc và màu sắc rõ nét nhất. Kết hợp với công nghệ ống kính điều chế Optimizer cùng với tính năng của ống kính XF, các yếu tố được tính toán để bù đắp cho sai lệch và nhiễu xạ mờ xảy ra khi ánh sáng đi qua ống kính và sau đó được áp dụng để mang đến những hình ảnh với độ sắc nét tuyệt vời . Thậm chí còn đẹp hơn tái tạo màu sắc. Với X-Trans CMOS II APS-C 16 triệu màu cho bạn những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Ống kính XF với công nghệ điều chế Optimizer

Máy ảnh Fujifilm X-E2 tích hợp của ống kính XF với công nghệ điều chế Optimizer, cảm biến và bộ xử lý. Đối với mỗi ống kính gắn kết, LMO xử lý cao độ chính xác của độ dài tiêu cự ống kính và độ mở ống kính, cũng như dữ liệu từ trung tâm màn hình đển các cạnh, sửa chữa nhiễu xạ mờ khi chụp với khẩu độ dừng lại và bù sự làm mờ nhẹ ở ngoại vi ống kính. Cho chất lượng hình ảnh với độ sắc nét đáng kinh ngạc và một cảm giác thực tế nhiều chiều .

Thiết kế máy ảnh mang hơi hướng cổ điển

AF tốc độ nhanh nhất 0,08 giây  

Đáp ứng tốc độ cao từ hệ thống AF trên cảm biến phát hiện giai đoạn. Tập trung chính xác trong những cảnh tối mà chỉ có độ tương phản AF có thể cung cấp. Lai AF để tự động chuyển đổi sang các hệ thống tập trung tối ưu cho cảnh và điều kiện. Một thuật toán mới được phát triển cải thiện độ chính xác AF khi chụp đối tượng có độ tương phản thấp và những cảnh tối. Hệ thống AF phát triển của Fujifilm X-E2 mang chủ đề của bạn vào tập trung mạnh một cách nhanh chóng nắm bắt những khoảnh khắc vô giá để không bao giờ thoát khỏi ống kính của bạn.

Máy ảnh Fujifilm X-E2 thời gian khởi động là khoảng 0,5 giây, độ trễ màn trập là khoảng 0,05 giây, và khoảng thời gian chụp khoảng 0,7 giây. Ngoài ra, sức mạnh xử lý này cung cấp đủ tốc độ để chụp hình ảnh độ phân giải cao với tốc độ liên tục 7 fps lên đến 28 khung hình liên tiếp

Quay phim Full HD – Ấn tượng từng cảnh quay

Fujifilm X E2  ghi lại những khoảnh khắc động của cuộc sống với khả năng quay video HD 1080p được hỗ trợ trong nhiều tốc độ khung hình lên đến 60 fps với một tốc độ bit cao của 36Mbps. Khi quay, tính năng AF sẽ được tích hợp làm tăng khả năng theo dõi chủ đề cho độ sắc nét đảm bảo khi đối tượng đang di. Một cổng HDMI cho phép phát lại độ nét cao của phim ảnh đến một HDTV thông qua một đầu vào 2,5 mm hỗ trợ việc sử dụng một micro bên ngoài tùy chọn cho chất lượng âm thanh cải tiến. Quay lại và cùng thưởng thức nhanh chóng những thước phim cùng bạn bè và gia đình.

Flash siêu thông minh

Máy ảnh Fujifilm XE2 tự động hiệu chỉnh ánh sáng tốt hơn với đèn flash cho mỗi cảnh. Hình ảnh rõ rànghơn dù chụp trong điệu kiền  ánh sáng ngay cả dưới backlit mạnh hoặc điều kiện trời tối. Ngoài ra khi chụp ảnh macro trong điều kiện thiếu sáng, đèn flash thông minh này ngăn ngừa sự rửa trôi chủ thể và nền.

Tùy chỉnh ISO AUTO với độ nhạy tối đa và giới hạn màn trập tối thiểu

Theo tiêu chuẩn ISO trong Shooting Menu, bạn có thể chọn ISO AUTO và thiết lập độ nhạy ISO mặc định, độ nhạy Max hoặc Min. Với mỗi lựa chọn tốc độ màn trập sẽ thay đổi từ một màn trập tối thiểu và dần dần mở rộng phạm vi tốc độ 1/500 giây. Nắm bắt mọi chuyển động, ánh sáng nhanh nhất.

Bộ lọc tiên tiến, chuyển đổi hình ảnh thành các tác phẩm nghệ thuật

Với một sự lựa chọn của 8 hiệu ứng nghệ thuật, nâng cao lọc làm cho nhiếp ảnh nghệ thuật dễ dàng như cách nhấn nút chụp. Trước khi bạn chụp, bạn có thể xem trước hiệu ứng trên màn hình LCD và thậm chí cả độ sáng tinh chỉnh. Tám bộ lọc cao cấp cũng có sẵn để sáng tạo tăng cường giao diện của hình ảnh, và bao gồm: High Key, Low Key, Soft Focus , đồ chơi máy ảnh, thu nhỏ, Pop Color, năng động Tone. Máy Fujifilm X-E2 ngoài những lợi ích đầy màu sắc của các chế độ mô phỏng phim, cũng có chế độ đơn sắc mô phỏng giao diện của truyền thống màu vàng, xanh lá cây, và màu đỏ đen và các bộ lọc tương phản màu trắng. Thay đổi màu sắc cho những bức hình thêm ấn tượng.

Kết nối Wi-Fi – Sẻ chia khoảnh khắc

Chia sẻ nhanh chóng những hình ảnh tuyệt vời bằng khả năng kết nối Wi-fi được tích hợp vào máy ảnh Fujifilm X-E2. Kết nối không dây và cho phép chia sẻ ngay lập tức các hình ảnh trực tiếp đến một thiết bị Android hoặc thiết bị di động iOS. Fujifilm X-E2 cho phép bạn duyệt các nội dung hình ảnh của máy ảnh của bạn từ thiết bị di động của bạn và chuyển cả video HD và lên đến 30 hình ảnh tại một thời điểm giữa các thiết bị. Dễ dàng và rất tiện lợi để cùng sẻ chia khoảnh khắc.

Tìm hiểu thông tin mới tại trang Tincongnghe bạn nhé.