Máy ảnh Kodak Mini Shot Instant mới có thể in ảnh ngay lập tức

920

Dòng sản phẩm Instant của Kodak vốn được biết đến đã lâu và được rất nhiều người chơi yêu thích. Mới đây, Kodak lại bổ sung thêm vào bộ sưu tập của mình một chiếc máy ảnh mới mang tên Kodak Mini Shot Instant mới. Được biết, đây là chiếc máy ảnh PnS kỹ thuật số có độ phân giải 10MP và có khả năng in ảnh màu trên giấy 4Pass Photo Paper, kích thước tương đương một chiếc thẻ.

Chiếc máy ảnh này cũng được tích hợp kết nối Bluetooth để truyền hình ảnh sang các thiết bị iOS hay Android thông qua ứng dụng Kodak MINI Shot. Với ứng dụng này, người dùng có thể chỉnh sửa những bức hình của mình trước khi in chúng, bao gồm cả việc áp dụng các bộ lọc, sticker, cắt ghép hay sử dụng các mẫu card. Nó cũng cho phép điều chỉnh gam màu, cân bằng trắng, phơi sáng cùng khả năng lấy nét tự động. Theo những thông tin ban đầu, chiếc máy ảnh nhot gọn này sẽ có 3 tùy chọn màu sắc là đen, vàng và trắng.

Người dùng có thể chọn 2 cỡ giấy: khổ chữ nhật 2,1 x 3,4 inch hay khổ vuông 2,1 x 2,1 inch. Mức giá cho 1 gói 50 tờ giấy 4Pass Photo Paper là 35 USD (khoảng 800.000 đồng). Và chiếc camera này sẽ được bán kèm với 8 gói in tất-cả-trong-một. Kodak Mini Shot Instant sẽ được bán với giá 100 USD (khoảng 2,3 triệu đồng).

Đặc điểm nổi bật của Kodak Mini Shot Instant:
-Máy ảnh độ phân giải tối đa 10 megapixel
-Màn hình LCD 1.7″ để xem ảnh trước khi in
-Lấy nét tự động, tiếp xúc, cân bằng trắng, điều khiển màu gamma
-Kết nối Bluetooth
-Tương thích với thiết bị iOS và Android
-Miễn phí KODAK Mini Shot App để thêm bộ lọc và hiệu ứng
-In viền bình thường và ảnh
-In ảnh có kích thước thẻ tín dụng (2.1 “x3.4”) hoặc hình vuông (2.1 “x2.1”) có dán ảnh
-Lớp bảo vệ bổ sung bảo toàn chất lượng hình ảnh và tính toàn vẹn màu sắc
-Chụp ảnh không thấm nước chất lượng cao, in bằng dấu vân tay
-Hộp mực in và mực in all-in-one

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ