Máy ảnh Konica Minolta Maxxum 7D

2468

Máy ảnh DSLR thương hiệu mới Konica Minolta Maxxum 7D dòng sản phẩm chuyên nghiệp dành cho nhiếp ảnh gia. Máy ảnh kỹ thuật số thiết kế hiện đại với các tính năng mạnh mẽ đặc biệt có thể chuyển thành định dạng 35mm. 7D có cơ thể hợp kim magiê, nhựa ở phía sau. Với các tính năng bù phơi sáng, flash, chế độ lấy nét, chế độ chụp, chế độ phơi sáng, chế độ đo sáng, cân bằng trắng, kiểm soát tốc độ màn trập và F-stop. Maxxum 7D sẽ giúp bạn lưu trữ những khoảnh khắc của cuộc sống.

máy ảnh konica minolta maxxum 7d

Konica Minolta Maxxum 7D

Công nghệ Anti-Shake chống rung độc quyền.

Khác với ổn định hình ảnh của Canon (IS) và giảm độ rung của Nikon (VR) Konica Minolta Maxxum 7D  sử dụng công nghệ Anti-Shake (AS) được tích hợp vào body máy ảnh chứ không phải là vào ống kính do đó làm cho hiệu ứng có thể sử dụng không phụ thuộc vào ống kính kèm theo. Trong khi đó, IS và VR sử dụng cảm biến chuyển động để di chuyển các yếu tố ống kính AS di chuyển cảm biến cho chính nó, đặc biệt là với một bộ cảm biến có kích thước APS-C trên Maxxum 7D sử dụng hiệu chỉnh thông qua cảm biến chuyển động.

máy ảnh konica minolta maxxum 7d

Công nghệ Anti-Shake (AS)

Thiết kế máy chắc chắn và tinh tế

Body máy Konica Minolta Maxxum 7D là hợp kim magiê , và bao gồm cả kim loại mịn kèm theo một bề mặt cao su tạo cho kết cấu máy trở nên độc đáo. Với màu đen truyền thống thường được sử dụng ở các dòng máy chuyên nghiệp, đem đến sự sang trọng, chắc chắn và mạnh mẽ. Các nút bấm có một vòng cao su dày có khía, từng hệ thống nút sắp xếp thuận tiện dễ dàng sử dụng. Maxxum 7D cùng bạn hòa mình cũng cuộc sống.

máy ảnh konica minolta maxxum 7d

Konica Minolta Maxxum 7D thiết kế tinh tế và hoàn hảo

Maxxum 7D màn hình LCD 2.5 inch hiển thị sắc nét

Maxxum 7D có một màn hình LCD màu sắc rất lớn, rõ ràng và tươi sáng. Màn hình LCD 2.5 inch (64 mm) siêu mịn độ phân giải 207.000 điểm ảnh – có khả năng hình ảnh đồng thời và hiển thị biểu đồ – có thể hiển thị hình ảnh với diện tích tiếp xúc nhiều và thiếu sáng nổi bật để nhận dạng nhanh chóng. Hiển thị rõ nét các thông tin như các thiết lập tiếp xúc, khẩu độ, tốc độ màn trập, tuổi thọ pin, thiết lập ISO, tốc độ màn trập và thông tin khác.

máy ảnh konica minolta maxxum 7d

Màn hình hiển thị chi tiết và sắc nét

Màn hình LCD, cũng xoay 90 ° dựa trên vòng quay của máy ảnh để giữ tất cả các thông tin hiển thị ngay thẳng. Cần lưu ý rằng Konica Minolta sử dụng công nghệ mắt cảm biến độc quyền của mình để biến màu sắc hiển thị ra khi bạn nâng máy ảnh lên ngang tầm mắt. Từng hình ảnh hiển thị rõ nét và hoàn hảo, giúp bạn dễ dàng xem ảnh hơn.

Tốc độ chụp nhanh chóng

Các Maxxum 7D có thể chụp ở 3fps lên đến 9 khung hình RAW, màn trập điện tử kiểm soát hoạt động từ 30 giây đến 1/4000 giây, tích hợp flash đến 24mm, tốc độ đồng bộ đèn flash chỉ là 1/125sec khi Anti-Shake được bật, và chỉ 1/160 giây khi tắt. Chụp ảnh tổng số điểm ảnh 6.3 triệu, điểm ảnh hiệu quả: 6.1 triệu CCD, ISO 100, 200, 400, 800, 1600, và 3200.

máy ảnh konica minolta maxxum 7d

Tốc độ chụp nhanh chóng cho hình ảnh hiệu quả

Tự động lấy nét

Đối với hiệu suất tự động lấy nét nhanh chóng và chính xác. Maxxum 7D có chín điểm tập trung lựa chọn bởi các ánh sáng máy ảnh lên. Lựa chọn các điểm tập trung được thực hiện với một bánh xe được thiết kế thuận tay để dễ dàng sử dụng thay đổi, hoặc tự động lựa chọn. Đem đến cho bạn những khung hình sắc nét, hoàn hảo, cùng bạn nắm bắt những điều thú vị trong cuộc sống.

máy ảnh konica minolta maxxum 7d

Tự động lấy nét nhanh chóng

Điều chỉnh hình ảnh Image Correction

Điều khiển Image Correction là năm bước kiểm soát tốt về độ sắc nét, độ tương phản, và kiểm soát đa năng Cân bằng trắng: tự động, cài đặt trước (ánh sáng ban ngày, bóng râm, có mây, flash, ánh đèn tròn, ánh đèn huỳnh quang), và mức độ chuyên nghiệp của kiểm soát màu tích hợp sẵn với các thiết lập số trên một phạm vi từ 2.500K đến 9900K cho phép tái tạo chính xác của tỷ lệ hao hụt trong vùng bóng.

máy ảnh konica minolta maxxum 7d

Konica Minolta Maxxum 7D điều chỉnh hình ảnh mạnh mẽ

Tuổi thọ pin Maxxum 7D 

Konica Minolta Maxxum 7D sử dụng pin lithium ion truyền thống, pin của Maxxum 7D chụp được khoảng 400 khung hình cho một lần sạc. Cung cấp cho máy ảnh của bạn nguồn năng lượng cần thiết và nhanh chóng để cùng bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp từ cuộc sống.

Ngoài ra Konica Minolta Maxxum 7D còn được tích hợp đầy đủ những tính năng hiện đại và đầy những tiện ích. Kính ngắm lớn, rõ ràng và tươi sáng, có các thiết lập cần thiết đi-ốp , và cũng là một mắt cao su nhỏ. Hầu hết các máy ảnh SLR kỹ thuật số hiện đại sản xuất chất lượng hình ảnh cực cao. Maxxum 7D cho phép điều chỉnh các thông số JPG, vì vậy hầu hết các nhiếp ảnh gia làm việc với những tập tin này sẽ có thể thiết lập là theo ý thích của họ.