Máy ảnh Nikon Coolpix S3600

1576

Tổng quan

Máy ảnh Nikon Coolpix s3600 là chiếc máy ảnh đầy sáng tạo mà Nikon mới tung ra thị trường. Đây là một máy ảnh compact với tính di động cao nhờ kích thước nhỏ gọn và mỏng. Nikon Coolpix S3600 làm cho việc chụp ảnh của bạn trở nên thú vị và dễ dàng. Nikon Coolpix S3600 có khả năng zoom quang 8x, zoom động giữ nguyên độ nét 16x, sử dụng cảm biến 20.1 MP CCD, màn hình 2.7 inch. Máy có khả năng quay phim 720HD với khả năng chống rung cực tốt.

máy ảnh nikon coolpix s3600

Nikon Coolpix S3600 là chiếc máy ảnh đầy sáng tạo

Nikon Coolpix S3600 được thiết kế khả nhỏ gọn nên bạn có thể mang theo bên mình đi bất cứ đâu và ngay lập tức có thể lưu lại những bức ảnh, thước phim với chất lượng tốt. Máy được trang bị các tính năng độc đáo và hiệu ứng đa dạng được tích hợp sẵn trong máy giúp bạn có thể dễ dàng sở hữu những bức ảnh sáng tạọ. máy ảnh nikon coolpix s3600 đã có những bước cải tiến đáng kể để phục vụ tối đa nhu cầu đa dạng của người sử dụng.

Thiết kế và cấu tạo

Nikon Coolpix S3600 được người sử dụng đánh giá cao bởi kích thước nhỏ gọn và mỏng, máy có kích thước 97x58x20 mm, nặng 125g bao gồm cả pin, có thể thoải bỏ vào túi xách mang theo bên mình đi bất cứ nơi đâu. Khi cầm trên tay Nikon Coolpix S3600 mang lại cảm giác ấn tượng, chắc tay và bền bỉ. Máy được trang bị ống kính cố định độ dài tiêu cự 25-200mm, giúp bạn lấy nét khá tốt khi chụp các đối tượng ở khoảng cách gần. Máy có nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, hồng, bạc, xanh, đen,…thoải mái cho bạn lựa chọn.

máy ảnh nikon coolpix s3600

Máy có nhiều màu sắc đa dạng như đỏ, hồng, bạc, xanh, đen

Chiếc máy ảnh Nikon này được trang bị cảm biến CCD, độ phân giải 5152 x 3864, 20.0 Mp lớn hơn so với cảm biến thường thấy trên các camera bỏ túi điển hình, cung cấp khả năng chụp tốt hơn ở điều kiện ánh sáng yếu. Với độ cảm biến này máy sẽ nhận được nhiều chi tiết hơn và cho những bức hình sắc nét, chân thực.

Nikon Coolpix S3600 có ống kính cố định với độ dài tiêu cự 25-200mm, giúp bạn lấy nét khá tốt khi chụp các đối tượng ở khoảng cách gần. Với độ dài tiêu cự này, bạn hoàn toàn có thể chụp hình ở các sự kiện, chụp phong cảnh và kiến trúc. Nikon Coolpix S3600 có giao diện ưa nhìn, màn hình 2.7 inch, điểm ảnh 230,000, loại màn hình TFT-LCD được phủ lớp chống chói. máy ảnh nikon coolpix s3600 còn được tích hợp đèn flash, phụ kiện GPS, WiFi.

Nikon Coolpix S3600 với phong cách trẻ trung, năng động, thiết kế tinh tế, cấu tạo bền bỉ chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

máy ảnh nikon

Nikon Coolpix S3600 với phong cách trẻ trung, năng động, thiết kế tinh tế, cấu tạo bền bỉ

Tính năng

Nikon Coolpix S3600 cho bạn những bức ảnh sắc nét với màu sắc vô cùng chân thực bởi ống kính có khả năng zoom quang 8X, bạn có thể thu phóng để lấy cận cảnh những cảnh đẹp nhất, thậm chí bạn có thể chụp macro từ khoảng cách khoảng 2cm. Ngoài ra với tính năng zoom giữ nguyên độ nét 16x, bạn hoàn toàn có thể thu ngắn khoảng cách với vật thể dưới 2cm.

Nikon Coolpix S3600_4

 Nikon Coolpix S3600 cho bạn những bức ảnh sắc nét với màu sắc chân thực

Nikon Coolpix S3600 là chiếc máy ảnh truyền cho bạn cảm hứng sáng tạo ra những bức ảnh, thước phim nghệ thuật. Chức năng tự động lấy nét thông minh sẽ nhanh chóng cố định với đối tượng chụp của bạn để mang lại độ sắc nét đặc biệt. Ngoài ra, chế độ tự động sẽ giúp bạn dễ dàng chọn đúng cài đặt, đảm bảo mang lại những bức ảnh và thước phim có chất lượng cao.Tính năng Giảm Độ Rung khi dịch chuyển ống kính tích hợp sẵn của máy ảnh S3600 còn giúp giảm thiểu sự rung lắc của máy ảnh. Bạn có thể thoải mái chụp ảnh và quay phim ngay cả khi di chuyển.

Nikon Coolpix S3600_5

Nikon Coolpix S3600 là chiếc máy truyền cho bạn cảm hứng sáng tạo

Máy ảnh S3600 nổi bật với các chức năng Chỉnh Sửa Quyến Rũ tiên tiến để làm giúp bạn quyến rũ và tỏa sáng hơn. Bạn có thể lựa chọn các tính năng Màu Môi, Màu Mắt, Mascara trước khi chụp. máy ảnh nikon coolpix s3600 có tích hợp các hiệu ứng như Minh Họa Ảnh, Chân Dung Mềm Mại, Giảm Lóa, Máy Ảnh Đồ Chơi và Ghép Ảnh, giúp bạn chỉnh sửa hình ảnh một cách nghệ thuật.

Nikon Coolpix S3600 cho bạn những thước phim sinh động, rõ nét 720 HD. Bạn cũng có thể sử dụng tính năng zoom 8x để quay cận cảnh hơn khi bạn ghi hình. Nikon Coolpix S3600 có nhiều màu sắc đẹp cho bạn lựa chọn. Với phong cách sang trọng, thiết kế tinh tế với độ dày chưa đến 2cm, Nikon Coolpix S3600 xứng đáng theo chân bạn mỗi ngày, giúp cuộc sống bạn trở nên thú vị hơn.

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ