MÁY ẢNH NIKON D500 BODY LIMITED EDITION (PHIÊN BẢN ĐẶT BIỆT KỶ NIỆM 100 NĂM)

715

Để kỷ niệm 100 năm thành lập,Nikon đã giới thiệu đến tất cả người hâm mộ nhiếp ảnh một phiên bản đặc biệt của chiếc máy ảnh Nikon D500.Chiếc máy ảnh này có một body màu xám kim loại độc đáo và logo kỷ niệm 100 năm Nikon,điều đặc biệt hơn ở đây là chiếc máy ảnh này có thể được cá nhân hóa với các nét khắc tùy chỉnh. Ngoài ra, đi kèm với Nikon D500 phiên bản đặc biệt này là các phụ kiện đi kèm như nắp, dây da Italia, cuốn sách nhỏ,hay pin đều được thiết kế riêng cho dịp đặc biệt này.

Máy ảnh Nikon D500 body Limited Edition (phiên bản đặt biệt kỷ niệm 100 năm)D500 vượt trội với công nghệ mới
Với bộ xử lý Expeed 5, máy ảnh Nikon D500 sẽ không bỏ lỡ khoảnh khắc đáng nhớ nào của bạn với chụp nhanh đến 10 khung hình mỗi giây. Cùng với đó là Multi Cam 20k, một hệ thống lấy nét tự động, cung cấp đến 153 điểm. Và một điều đáng lưu ý, D500 cũng là dòng máy ảnh DX đầu tiên của Nikon sử dụng công nghệ thẻ nhớ XQD mới. Thẻ nhớ này mang lại tốc độ đọc, ghi và truyền dữ liệu nhanh hơn giúp tiết kiệm khá nhiều thời gian và năng suất làm việc cao hơn
Máy ảnh Nikon D500 body Limited Edition (phiên bản đặt biệt kỷ niệm 100 năm)
Thỏa sức đam mê cùng Nikon D500
Nikon D500 nhỏ, gọn và nhẹ hơn máy D5 và bên trong chiếc máy ảnh có kiểu dáng đẹp, chỉnh chu này là bộ cảm biến CMOS 20.9 Megapixel mang đến độ phân giải tuyệt vời và một hiệu suất khiến bạn phải ngạc nhiên. Dòng máy ảnh DSLR này sẵn sàng ghi lại hình ảnh một cách chi tiết, màu sắc của những khoảnh khắc tuyệt vời một cách tinh tế.
Máy ảnh Nikon D500 body Limited Edition (phiên bản đặt biệt kỷ niệm 100 năm)Hỗ trợ ISO cao
Máy ảnh Nikon D500  hỗ trợ được nhiều nhất của mỗi bit ánh sáng có sẵn, đem lại cho bạn sự linh hoạt để tạo ra hình ảnh chất lượng cao trong môi trường tối. Với ISO gốc 100 – 51.200, mở rộng đến 1 Lo và Hi 5 (50 – 1.640.000 tương đương), Nikon D500 hoạt động rất hiệu quả trong mọi điều kiện ánh sáng thấp.
Được bảo vệ chắc chắn
Máy ảnh Nikon này được chế tạo từ hợp kim magiê và vật liệu sợi cacbon bền chắc, cũng như đặc tính chống nước nhỏ giọt và bụi, nên bạn sẽ cảm thấy yên tâm ngay cả khi chụp trong các môi trường khắc nghiệt
Máy ảnh Nikon D500 body Limited Edition (phiên bản đặt biệt kỷ niệm 100 năm)

Kết nối và chia sẻ hình ảnh chỉ một vài thao tác
Nikon D500 là máy ảnh đầu tiên được tích hợp tính năng SnapBridge này. Ứng dụng này cho phép máy ảnh Nikon D500 của bạn kết nối Bluetooth với các thiết bị thông minh ở bất kỳ đâu trên thế giới. Và máy ảnh này cũng được trang bị thêm kết nối Wifi và NFC, thoát khỏi ràng buộc của kết nối dây.

Máy ảnh Nikon D500 body Limited Edition (phiên bản đặt biệt kỷ niệm 100 năm)Khả năng quay video 4K và Full HD ở tốc độ 30 khung hình/giây
Về tính năng video, D500 có thể quay video 4K và Full HD ở tốc độ 30 khung hình/giây. Máy được trang bị nhiều tính năng video chuyên nghiệp trên các mẫu máy ảnh cao cấp của Nikon như Picture Control hay khả năng xuất video ở dạng không nén qua cổng HDMI… Lần đầu tiên trong một DSLR Nikon DX, bạn có thể khai thác sức mạnh quay video 4K UHD. Nắm bắt mọi khoảnh khắc trong điện ảnh, chi tiết sắc nét cực cao.
>>>Xem thêm các sản phẩm máy ảnh cùng các chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ