MÁY ẢNH NIKON D7200 CHIẾC MÁY ẢNH CHẤT LƯỢNG

302

Cho bạn những thông tin mới nhất về chiếc máy ảnh cực kì chất lượng mà không phải ai cũng biết này cùng tìm hiểu thêm thông tin của chúng tôi thông qua bài viết MÁY ẢNH NIKON D7200 CHIẾC MÁY ẢNH CHẤT LƯỢNG để hiểu vì sao nó lại hót đến vậy.

>> Xem thêm: Máy ảnh canon

Máy ảnh Nikon D7200 là chiếc máy ảnh DSLR được nâng cấp từ người đàn anh D7100. Là làn gió mới, nhằm khẳng định chất lượng của thương hiệu đã có từ lâu, chiếc máy ảnh này sẽ mang lại cho người dùng những tính năng vượt trội với hiệu suất làm việc đáng kinh ngạc. 

may-anh-nikon-d7200-body

Thiết kế bên ngoài máy ảnh nikon D7200

Thân máy được làm từ hợp kim Magne thay cho nhựa tổng hợp Polycarbonate. Phím xem lại ảnh được chuyển lên phía trên, gần sát với nút xóa để tiện cho việc điều khiển bằng ngón tay cái. Phím Live View trên D90 lại được thay bằng tổ hợp phím – lẫy gạt to và nhạy hơn với nhiệm vụ chuyển nhanh giữa chế độ xem ảnh sống/ngắm qua viewfinder và chế độ quay phim/chụp ảnh.

Cảm biến CMOS trên máy ảnh Nikon D7200

Cảm quang CMOS mới của máy ảnh Nikon này có độ phân giải 16,2 triệu điểm ảnh cùng với bộ xử lý hình ảnh Expeed 4 cho khả năng độ chụp liên tiếp lên tới 6 hình mỗi giây. Máy hỗ trợ dải ISO trong khoảng 100 tới 6400 và có thể mở rộng lên đến 25.600 cho khả năng khử nhiễu tốt hơn, nâng cao chất lượng hình ảnh từ chi tiết cho tới màu sắc.

may-anh-nikon-d7200-body-01

Kính ngắm quang 

Kính ngắm quang là một trong những điểm cải tiến đáng giá nhất trên Máy ảnh Nikon này. Mặc dù độ phóng đại vẫn giữ nguyên ở mức 0,94x nhưng độ phủ kính ngắm đã được nâng lên tới 100% khung hình, ngang ngửa model D300s và cũng nhỉnh hơn đối thủ Canon 60D (96%). Màn hình LCD vẫn giữ nguyên kích cỡ lớn 3 inch và độ phân giải cao 921.000 điểm .

Hệ thống lấy nét trên Nikon D7200

Cơ chế lấy nét được xây dựng trên nền tảng cảm biến mới Multi-Cam 4800DX với 39 điểm nét, trong đó có 9 điểm cross-type cực nhạy nằm ở vùng trung tâm. Hỗ trợ giải thuật bám đối tượng 3D tracking và tính năng AF fine-tuning dành cho việc hiệu chỉnh lấy nét trên ống kính như các dòng máy cao cấp khác của Nikon. Tốc độ lấy nét dựa trên cơ chế so sánh tương phản trong chế độ Live View cũng được cải thiện đáng kể. Ngoài ra, máy còn hỗ trợ nhận diện tới 35 khuôn mặt trong khung hình ngay cả khi đối tượng không hướng trực diện về phía camera. 

may-anh-nikon-d7200-body-02

Khả năng quay phim trên Nikon D7200

Máy ảnh Nikon D7200 hỗ trợ quay video ở độ phân giải Full HD 1080p, tốc độ quét 24 hình/giây. Máy ảnh này còn cho phép gắn micro mở rộng để đạt được chất lượng âm thanh tốt hơn đồng thời loại bỏ tiếng ồn do cơ chế lấy nét trong ống kính gây nên. Trong quá trình quay, máy ảnh Nikon D7200 hỗ trợ thêm tính năng lấy nét toàn phần AF-F giúp liên tục theo dõi và lấy nét chính xác vào đối tượng chuyển động trong khung hình mà không cần phải nhấn nhiều lần nút nhá chụp.

Wi-Fi kết nối Snapbridge 

Hỗ trợ đầy đủ cho việc chia sẻ và gắn thẻ với các tính năng máy ảnh Nikon D7200 tích hợp kết nối Wi-Fi snapbridge để cho phép chuyển liền mạch các hình ảnh cũng như khả năng chụp ảnh từ xa. NFC (Near Field Communication) cũng được hỗ trợ để cung cấp một phương pháp nhanh chóng và đơn giản tap-to-connect để kết nối các thiết bị di động của bạn với máy ảnh. Tìm hiểu thêm thông tin chi tiết tại trang Tincongnghe bạn nhé.