Máy ảnh Pentax full-frame sẽ được giới thiệu đầu tháng 10/2015

746

Hẳn rằng các fan hâm mộ của máy ảnh Pentax vẫn còn nhớ thời gian trước đây, khi giới đam mê nhiếp ảnh đã từng đề cập đến việc Pentax sẽ tung ra máy ảnh DSLR cảm biến Full-frame trong tháng 10/2015.

Theo thông tin cập nhật mới nhất thì mẫu máy ảnh DSLR Full-frame đầu tiên của Pentax sẽ chính thức ra mắt vào ngày 6/10/2015 tới đây. Mặc dù hiện tại những thông tin về mẫu máy ảnh full-frame của Pentax mới nhất này vẫn còn là những ẩn số, nhưng giới công nghệ đều tin rằng chiếc máy ảnh DSLR được Pentax cho ra mắt trong tháng 10/2015 với ngàm K-mount mới sẽ không chỉ tương thích với những model ống kính full-frame hiện tại mà còn hỗ trợ cả những model ống kính DA-series (dành cho máy ảnh cảm biến APS-C).

Máy ảnh Pentax full-frame sẽ được giới thiệu đầu tháng 10/2015

Và theo luồng tin từ làng máy ảnh cho rằng mẫu DSLR cảm biến full-frame của hãng Pentax cũng sẽ được trang bị cảm biến BSI-CMOS độ phân giải 42,4MP tựa như loại dùng trên mẫu máy ảnh mirrorless cảm biến Full-frame mang tên: Sony Alpha A7R II.

Mẫu máy ảnh full-frame mới của Pentax vẫn được kỳ vọng là sẽ trang bị một hệ thống lấy nét tự động SAFOX XI với 27 điểm AF, kính ngắm dạng lăng kính năm mặt độ phủ 100% khung hình, màn hình TFT 3,2 inch hỗ trợ lật xoay, 2 khe cắm thẻ SDXC, hệ thống chống rung với khả năng bù 3,5 stop và dải nhạy sáng ISO 100-102.400.

Máy ảnh Pentax sắp trình làng được cho là sẽ có ngoại hình rất gọn nhẹ, tựa như những mẫu máy ảnh DSLR của Pentax trước đây. Chỉ có điều là sản phẩm máy ảnh mới sẽ không hỗ trợ đèn flash cóc nhưng có khả năng tương thích tốt với đèn flash rời tốc độ đồng bộ đèn cao.