Máy ảnh Samsung WB35F

2146

Chụp ảnh chất lượng cao và video và chia sẻ chúng dễ dàng với máy ảnh Samsung wb35f SMART. Máy ảnh nhỏ gọn này có một màn hình LCD 2,7 -inch với một cảm biến CCD 16,2 megapixel và zoom 12x nắm bắt chi tiết cận cảnh. Tính năng sáng tạo cho phép bạn thêm hình nền và các bộ lọc, kết hợp nhiều hình ảnh, tạo ra một bức tranh toàn cảnh 180 độ , và quay phim hoàn hảo mọi góc cảnh. Và nhờ tích hợp Wi -Fi và công nghệ NFC, thật dễ dàng để gửi hình ảnh và video với bạn bè hoặc tải chúng trực tiếp lên Facebook , YouTube, Flickr , và các trang web khác .

máy ảnh samsung wb35f

Samsung WB35F máy ảnh thông minh

Cảm biến 16.2 megapixel CCD cho hình ảnh sống động

Máy ảnh samsung wb35f SMART có chứa một bộ cảm biến CCD 16,2 – megapixel được thiết kế để giúp bạn nắm bắt hình ảnh chất lượng cao, tiếng ồn thấp với các điểm ảnh phong phú và ánh sáng tuyệt vời. Độ nhạy của CCD làm cho nó có thể nắm bắt những khung cảnh sống động, hình ảnh trông tự nhiên, không phụ thuộc vào điều kiện chụp.

máy ảnh samsung wb35f

Cảm biến mạnh mẽ

Màn hình LCD 2,7 inch hiển thị sắc nét

Samsung WB35F được tạo ra cho những người đam mê nhiếp ảnh đầy tham vọng muốn một thiết bị giá cả phải chăng với khả năng chụp ảnh ấn tượng. Đi kèm với bốn màu khác nhau ( đen , đỏ, trắng và tím ). Trên mặt sau của máy ảnh là một 2,7 -inch màn hình QVGA LCD cung cấp khả năng chống chói miễn phí dễ dàng thao tác và xem xét hình ảnh của bạn. Màn hình sáng, rộng tái tạo hình ảnh chính giúp cho việc chụp hình dễ dàng và đơn giản, chỉnh sửa và chia sẻ những khoảnh khắc thú vị.

máy ảnh samsung wb35f

Màn hình WB35F hiển thị sắc nét

Samsung WB35F Zoom 12x mang hình ảnh đến gần hơn

Với WB35F, bạn có thể nắm bắt thời điểm chỉ là cách bạn lựa chọn khung cảnh, cho dù chủ đề của bạn là đến gần hoặc xa. Ngay cả khi bạn không thể nhận được gần với chủ đề của bạn, zoom 12x cho phép bạn chụp từng chi tiết từng cảnh vật mà đảm bảo hình ảnh sắc nét, không bị bể hình ảnh.

máy ảnh samsung wb35f

Samsung WB35F mang bạn đến gần với hình ảnh

Wi-Fi kết nối để dễ dàng chia sẻ

Với tính năng của Samsung Tự động Chia sẻ, bạn có thể gửi hình ảnh ngay lập tức với một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng NFC tương thích – như bạn gửi những hình ảnh mình yêu thích qua kết nối Wi-Fi. Dễ dàng để sao lưu ảnh của bạn hoặc chia sẻ chúng từ bất cứ nơi nào bạn mong muốn. Nhờ được xây dựng trong khả năng kết nối WiFi, máy ảnh samsung wb35f giúp bạn dễ dàng để gửi hình ảnh và video và nhận xét trực tiếp lên Facebook, YouTube, và Flickr. Bạn cũng có thể gửi email yêu thích của bạn với bạn bè và các thành viên gia đình hoặc sử dụng chức năng Nhóm Chia sẻ, cho phép bạn gửi hình ảnh đến tối đa bốn người cùng một lúc.

máy ảnh samsung wb35f

Tag & go chia sẻ dễ dàng hình ảnh

Samsung WB35F liên kết để chia sẻ hình ảnh với các thiết bị khác

Samsung liên kết không dây cho phép bạn gửi các bức ảnh và video vào máy tính của bạn hoặc thiết bị Samsung liên kết kích hoạt khác gần đó hoặc tải chúng lên một dịch vụ lưu trữ web như Dropbox .

Hình ảnh tia cho phép bạn Chia sẻ hình ảnh với One Touch. Chia sẻ yêu thích của bạn ngay lập tức bắn với một người bạn với công nghệ hình ảnh Beam. Chỉ cần bấm máy ảnh của bạn trên bất kỳ điện thoại thông minh NFC tương thích để tự động chia sẻ hình ảnh mà bạn đang xem .

máy ảnh samsung

Chia sẻ thông minh với tính năng hiện đại của Samsung WB35F

Quay phim HD chất lượng

Bạn đang tận hưởng thời gian với gia đình hoặc một đêm đi chơi với bạn bè, bạn có thể sử dụng máy ảnh WB35F SMART để nắm bắt video 720p MPEG chất lượng HD.

samsung wb35f

Quay phim chất lượng và hoàn hảo

Gửi tập tin Sử dụng MobileLink , Ngay cả không có Wi-Fi

MobileLink của Samsung cho phép bạn chọn và gửi hình ảnh hoặc album trực tiếp đến một điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng mà không cần phải gửi các bức ảnh trong một tin nhắn văn bản hoặc email. Bởi vì kết nối không dây sử dụng công nghệ NFC, thậm chí còn hoạt động khi bạn ko kết nối Wifi. MobileLink cũng cho phép bạn quản lý hình ảnh trên điện thoại thông minh của bạn và lưu các thay đổi tự động.

8

MobileLink của Samsung WB35F gửi hình tiện lợi

Kính ngắm từ xa để điều khiển máy ảnh từ một khoảng cách

Khi bạn kết nối máy ảnh để chọn điện thoại thông minh, bạn có thể sử dụng kính ngắm từ xa để biến điện thoại của bạn thành một kính ngắm. Xem trước hình ảnh, điều chỉnh cài đặt máy ảnh, phóng to thu nhỏ, khung cảnh, và khóa các vị trí chụp từ điện thoại của bạn. Dễ dàng để thiết lập và tham gia nhóm.

9

Kết nối nhanh chóng với điện thoại thông minh

Sống động với tính năng Panorama chụp phong cảnh

Với Live Panorama của Samsung, bạn có thể chụp cảnh rộng hoặc những cảnh ngoạn mục khác với một hình ảnh toàn cảnh 180 độ. Tính năng Live Panorama cho phép bạn xem trước các hình ảnh trên màn hình LCD trước khi bạn giữ nút chụp và quét máy ảnh khắp khung cảnh.

10

Samsung WB35F nắm bắt toàn cảnh

Tạo ra hình ảnh nghệ thuật

Hiệu ứng ống kính lọc SMART của Samsung cung cấp một loạt các hình vui nhộn và nghệ thuật cho bức ảnh của bạn. Các bộ lọc phim hoạt hình làm cho bất kỳ cái nhìn hình ảnh như một khung cảnh sống động, trong khi bộ lọc mực và sơn dầu làm cho hình ảnh của bạn trông như tác phẩm nghệ thuật. Tính năng Auto tự động phân tích các môi trường chụp ảnh hiện tại và chọn các bức ảnh ngay hoặc chế độ video để cung cấp cho bạn những kết quả tốt nhất có thể .

máy ảnh samsung wb35f

Samsung WB35F tính năng Smart auto

Tìm hiểu thêm thông tin tại trang Tincongnghe bạn nhé.