Máy ảnh Snap in ảnh ngay tại chỗ đang gây Sốt

1234

Mới đây thôi giới công nghệ hay những người yêu nhiếp ảnh đang vô cùng sôi sục với chiếc máy ảnh “mì ăn liền” rửa ảnh trực tiếp do Polaroid phát triển giới thiệu tại IFA 2015.

Tại IFA 2015 (diễn ra tại Đức), hãng Polaroid đã giới thiệu tới người hâm mộ mẫu máy ảnh Snap với khả năng “rửa ảnh trực tiếp” mang tới những bức ảnh ưng ý ngay lập tức mà không cần hộp mực.

Theo hãng máy ảnh Polaroid cho biết, để làm được điều này, máy ảnh Snap phải sử dụng loại giấy in ảnh đặc biệt được đặt tên là Zero Ink. Các tấm giấy in ảnh đặc biệt này được phủ một lớp mực in với các màu xanh, vàng và đỏ hồng bên dưới lớp bảo vệ bằng bên ngoài Polymer. Công nghệ Zero Ink này đã giúp hãng Polaroid có thể loại bỏ hẳn các hộp mực rời cho Snap.

Thời gian để người dùng có thể in một tấm ảnh kích thước là 2×3 inch kể từ lúc chụp là chưa tới 1 phút đồng hồ. Người dùng máy ảnh còn có thể dán tấm ảnh này ở bất kỳ đâu nhờ lớp keo đước tích hợp sẵn ở mặt sau, đơn giản như việc dán decal vây. Nếu bạn không muốn in ảnh chụp của mình ngay thì có thể lưu chúng trong thẻ nhớ mở rộng tích hợp sẵn bên trong máy. Dung lượng chụp của mỗi ảnh với máy ảnh Snap là 10 MB.

Máy ảnh Snap in ảnh ngay tại chỗ đang gây Sốt 1

Về thiết kế của máy ảnh mới này, thoạt nhìn chiếc Snap này có hình dáng khá đơn giản, nếu không phải nói khá giống như một món đồ chơi tích hợp công nghệ cao. Vì thế người dùng sẽ không thể tìm thấy những chức năng phổ biến ở trên các máy ảnh số như màn hình LCD, zoom,… ngoài một ống ngắm điện tử ở ngay phía trên.

Máy ảnh Snap in ảnh ngay tại chỗ đang gây Sốt

Các máy ảnh mới Polaroid Snap được bán với giá là 99,99 USD với tùy chọn cho khách hàng với 4 màu Đỏ, Đen, Xanh dương và Trắng. Đi kèm với máy ảnh chính là giấy in ảnh có giá bán lẻ của loại giấy đặc biệt này là 29,99 USD/xấp (50 tờ).