Máy ảnh Sony a6000-tự động lấy nét nhanh nhất

1152

Những chiếc máy ảnh DSLR cao cấp với tính năng tự động lấy nét không còn quá xa lạ với cộng đồng các nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Nhưng với máy ảnh Sony a6000 lại là một điều rất đặc biệt mà nó được vinh danh là máy ảnh tự động lấy nét nhanh nhất hiện tại để tạo ra hình ảnh sắc nét hơn và khả năng nắm bắt khoảnh khắc chụp thú vị hơn

5

Sony a6000 có thể tự động lấy nét mất chỉ 0,06 giây, là máy ảnh APS-C nhanh nhất hiện nay. Điều này giúp bạn có những khoảng khắc chớp nhoáng, những cảnh chụp thực tế và chuyển động như một vũ công đang nhảy, vận động viên đang thi đấu,…

Các cảm biến sử dụng tự động lấy nét Phase Detection – cùng một hệ thống chính xác tập trung cho các máy ảnh DSLR với 179 điểm phát hiện giai đoạn đáng kinh ngạc, có nghĩa là chủ đề của bạn sẽ được tập trung bất cứ nơi nào nó xuất hiện trong bối cảnh đang di chuyển.

51

Hệ thống lấy nét 4D của Sony sử dụng những 179 điểm phát hiện giai đoạn không chỉ để theo dõi vị trí của đối tượng trong cảnh, mà còn để phân tích chuyển động và dự đoán những gì tiếp theo. Vì vậy, hệ thống lấy nét 4D sẽ tính toán vị trí của của vật trong không gian 3D và theo dõi tốc độ để dự đoán chính xác chuyển động tiếp theo của điểm ảnh.

Thông thường các hệ thống tự động lấy nét sẽ giúp các nhiếp ảnh gia lựa chọn đúng và nhanh hơn hình ảnh bạn muốn chụp. Vòng lấy nét trên ống kính ngắm sẽ nhảy đến 16x để đảm bảo thêm độ chính xác. Ngoài ra, Các a6000 kết hợp tính năng sáng tạo với hiệu suất đáng kinh ngạc trong một kiểu dáng đẹp, nhỏ gọn của máy ảnh DSLR.

Tin liên quan

Microsoft tiết lộ Windows 10 trên HP, Dell và Toshiba

Samsung Galaxy S6 cải tiến chất lượng pin sạc

Dell ra mắt Venue 8 7000 máy tính bảng mỏng nhất thế giới với 6mm

Microsoft tiết lộ Windows 10 trên HP, Dell và Toshiba