MÁY ẢNH SONY CYBERSHOT W810 (ĐEN)

631
Máy ảnh Sony Cybershot W810 (Đen) là chiếc máy ảnh du lịch nhỏ gọn nhưng lại được sở hữu những công nghệ chụp ảnh hiện đại nhất có thể giúp cho người chơi thỏa sức sáng tạo những bức ảnh đẹp mọi lúc mọi nơi.
MÁY ẢNH SONY CYBERSHOT W810 (Đen)
Thiết kế nhỏ gọn, tiện lợi
Máy ảnh Sony này mang lại cho người sử dụng sự tiện dụng với thiết kế gọn gàng của mình. Mang theo dễ dàng, chụp hình nhanh chóng, Sony DSC-W810/BC E32 giúp bạn sở hữu những bức hình tuyệt đẹp với độ phân giải cao một cách nhanh chóng.
Cảm biến 20.1 Mp
Máy ảnh này có độ phân giải lên đến 20.1MP, mang lại cho bạn những bức ảnh với độ chi tiết cao và chi tiết. Những khoảnh khắc tuyệt đẹp từ những cuộc du lịch của bạn sẽ được nắm bắt những chi tiết tuyệt đẹp và lưu trữ nhanh chóng.
MÁY ẢNH SONY CYBERSHOT W810 (Đen)
>>>Xem thêm sản phẩm Máy ảnh du lịch Sony
Quay phim HD cực chất
Với máy ảnh Sony KTS DSC-W810/BC E32, bạn có thể dễ dàng ghi lại những đoạn phim rực rỡ và sắc nét ở định dạng 720p. Bạn có thể xem lại ngay trên máy tính hoặc tải chúng lên mạng mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng hình ảnh.
Tích hợp đèn đèn flash tiện lợi
Sony Cybershot DSC-W810 trang bị tính năng đèn flash nâng cao với nhiều chế độ để mang đến cho bạn những hình ảnh sáng và rõ nét. Bạn có thể ghi hình những chủ thể ở xa vào buổi tối hay trong những điều kiện thiếu ánh sáng.
MÁY ẢNH SONY CYBERSHOT W810 (Đen)
Độ nhạy sáng tốt
Máy ảnh Sony có khả năng điều chỉnh nhạy sáng ISO một cách tự động. Giúp bù trừ phơi sáng và độ bảo hòa để đạt những bức ảnh rực rỡ. Điều kiện sáng không còn là vấn đề, hoàn hảo cho từng hoạt cảnh của buổi tiệc.
>>>Xem thêm các sản phẩm máy ảnh cùng nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn tại trang tin công nghệ