Máy ảnh Sony WX350

2586

Sony một thương hiệu nổi tiếng với nhiều sản phẩm về công nghệ. Luôn mong muốn mang đến cho người sử dụng những cảm nhận hoàn hảo và thú vị nhất nên những sản phẩm của Sony có kiểu dáng ấn tượng, tinh tế và sang trọng. Để cho mỗi khách hàng của lưu giữ được nhiều hơn những khoảnh khắc của cuộc sống, đã mang đến một sản phẩm hoàn toàn mới máy ảnh Sony WX350. Sony WX350 có zoom 20x và một bộ cảm biến Exmor R CMOS ™, kết hợp chụp ảnh chính xác mạnh mẽ với tính di động dễ dàng bỏ túi, chia sể nhanh chóng với kết nối Wifi và NFC. Cùng bạn khám phá mọi điều trong cuộc sống.

máy ảnh sony wx350

Sony WX350

Sony WX350 Ống kính zoom quang 20x

máy ảnh sony wx350 được Sony xây dựng thương hiệu và các tính năng tối đa biến. Ống kính zoom quang 20x khẩu độ f/3.5 của – 6.5. Ống kính cung cấp một độ dài tiêu cự 35mm tương đương 24- 1200mm trong chế độ 04:03, hiệu suất zoom cao trong một máy ảnh nhỏ như vậy. Với phạm vi ISO linh hoạt, Sony WX350 tính năng khả năng ấn tượng chụp liên tục burst shooting 10fps/s.

máy ảnh sony wx350

Sony WX350 zoom 20x

Sony WX350 ổn định hình ảnh quang học SteadyShot

Sony WX350 được xây dựng tính năng ổn định hình ảnh quang học SteadyShot giúp trong tình huống ánh sáng yếu khi chụp ở tốc độ màn trập chậm hơn, hoặc khi thu nhỏ khung cảnh. máy ảnh Sony này cũng bao gồm ứng dụng mới O.S.S. của Sony. Với chế độ hoạt động cho phim , là một công nghệ ổn định hình ảnh kỹ thuật số nâng cao giúp mịn clip trong khi bạn đang quay video. Sony tuyên bố rằng nó thậm chí có thể giữ cho các video của bạn ổn định trong khi bạn đang chạy.

máy ảnh sony wx350

Ổn định hình ảnh quang học SteadyShot

 3

Sony WX350 cấu hình mạnh mẽ

Sony WX350 Máy ảnh nhỏ nhất và nhẹ nhất

Sony WX350 có kích thước nhỏ gọn 96 x 55 x 26 mm, nặng 137 gram kèm pin. Sở hữu một thiết kế đơn giản, chắc chắn, nhỏ gọn, luôn vững chắc trong tầm tay. Từng đường nét thiết kế sắc sảo, tinh tế và chính xác mang đến sự thanh lịch, nhẹ nhàng mà không kém phần sang trọng. Với 3 màu sắc đơn giản trắng, đen, hồng những màu sắc cổ điển, dễ dàng phù hợp với nhiều phong cách và nhiều cá tính.

máy ảnh sony wx350

Sony WX350 Máy ảnh nhỏ nhất và nhẹ nhất

Màn hình LCD 3 inch của Sony WX350 hiển thị sắc nét

Sony WX350 sử dụng một màn hình Clear Photo LCD 3 inch với 460.000 điểm ảnh, hiển thị đầy đủ các tính năng. Màn hình hiển thị màu sắc sắc nét và tự nhiên, dễ dàng chỉnh sửa các bức ảnh, xem hình ảnh, ngay cả trong ánh sáng mặt trời. Thuận tiện cho bạn sử dụng mọi ứng dụng.

máy ảnh sony

Sony WX350 – Màn hình hiển thị sắc nét và chi tiết

Sony WX350 quay video cực đã

Sony WX350 với tính năng quay phim Full 1080/60p khả năng quay video HD ( định dạng AVCHD , một lựa chọn MP4 cũng có sẵn ở độ phân giải thấp hơn) , máy ảnh sony wx350 có chế độ video mới “Motion Shot”. Chế độ hoạt động nhanh này tạo ra một chuỗi video với ảnh chụp chồng của một đối tượng chuyển động , chẳng hạn như một người chạy trên đường hay một chiếc xe đua cho một hiệu ứng chuyển động nhanh hay chậm. Thú vị hơn khi quay phim với Sony WX350.

máy ảnh

Sony WX350 quay video chất lượng và thú vị

Sony WX350 – Kết nối, chia sẻ nhanh chóng với Wifi và NFC

Sony WX350 gia nhập hàng ngũ của máy ảnh Sony khác gần đây để tích hợp hai tính năng Wi-Fi và kết nối NCF. Các nhiếp ảnh gia có thể sử dụng cả iOS và các thiết bị Android với PlayMemories, các điện thoại di động ứng dụng của Sony để chia sẻ và thậm chí cả điều khiển từ xa máy ảnh. Việc bổ sung các Near Field Communications để sử dụng với các thiết bị Android tương thích cho phép một chạm kết nối của các thiết bị thông minh của bạn với máy ảnh. Kết nối đầu ra HDMI Micro và đa sử dụng các kết nối AV / USB.

sony wx350

Chia sẻ hình ảnh nhanh chóng mọi lúc

Nhiều hiệu ứng hiệu quả – đem màu sắc thú vị vào từng bức ảnh

Sony WX350 bao gồm nhiều hiệu ứng có thể được áp dụng cho các bức ảnh hoặc phim, đem lại cho bạn các phương tiện để mở rộng sáng tạo thú vị trên những tiết mục nghệ thuật của bạn. Khả năng xem các hiệu ứng trong thời gian thực trên màn hình LCD screen trước khi chụp cho phép bạn thử nghiệm với hình ảnh khác nhau cho đến khi bạn hài lòng với kết quả.

9

Nhiều tính năng và chế độ chụp thú vị

10

Bộ nhớ đa dạng với pin sạc lithium-ion

máy ảnh sony wx350 sử dụng bộ nhớ SD và SDHC (Class 4 hoặc cao hơn) cũng như MemoryStick PRO DUO (Mark 2 chỉ cho quay video), MS DUO và MS PRO-HG DUO phương tiện lưu trữ. Pin sạc lithium-ion được CIPA đánh giá cao cho một rất hào phóng 470 bức ảnh mỗi lần sạc có thể chụp được gần 500 tấm hình, bộ chuyển đổi bao gồm AC và cáp USB.

11

Pin sạc lithium-ion được cung cấp năng lượng cao

>>> Tìm hiểu thêm thông tin và các chính sách ưu đãi hấp dẫn khác tại trang tin công nghệ