Những nâng cấp đáng chú ý trên máy ảnh Sony A7 mark III mà bạn chưa biết

374

Sony A7 mark III chiếc máy ảnh xịn xò không phải ai cũng biết nhất là từ khi nó được nâng cấp thêm chức năng, cùng tìm hiểu bài viết Những nâng cấp đáng chú ý trên máy ảnh Sony A7 mark III mà bạn chưa biết để hiểu rõ hơn về chiếc máy ảnh này bạn nhé.

Những nâng cấp đáng chú ý trên máy ảnh Sony A7 mark III

Mặc dù không phải là chiếc máy ảnh cao cấp nhất của Sony, những A7 mark III lại làm cho người chơi vô cùng háo hức khi lướt qua những thông số kỹ thuật mà Sony đưa ra. Điều làm cho Sony A7 mark III trở nên thu hút hơn chính là những tính năng mới như nâng cấp tốc độ chụp và chất lượng ảnh, video so với model tiền nhiệm.

Những nâng cấp đáng chú ý trên máy ảnh Sony A7 mark III

Model này sở hữu cảm biến Full-Frame Back Illuminated Exmor R 24,2 triệu điểm ảnh. ISO 100-51.200, Dynamic Range đạt 15 stop. Thân máy có chống rung 5 trục, bù trừ sáng được đến 5 EV. 

Những nâng cấp đáng chú ý trên máy ảnh Sony A7 mark III

Trên A7 III, Sony mang đến công nghệ 4D Focus, thừa hưởng khả năng lấy nét theo phase của Sony A9 và hệ thống lấy nét tương phản của A7R III. 7 III là model khá “tiện nghi” khi trang bị tất cả cổng giao tiếp cần có như USB-C, Micro USB, Mini HDMI, jack 3,5 mm, ngõ mic riêng và không ngại trang bị màn hình lật.

Những nâng cấp đáng chú ý trên máy ảnh Sony A7 mark III

Máy ảnh Sony này được tăng cường bộ nhớ đệm, có thể chụp liên tiếp tới 40 ảnh RAW không nén 14-bit, 89 ảnh RAW nén hoặc 177 ảnh JPEG. Sony A7 III cũng là một trong những máy ảnh đầu tiên trên thế giới trang bị khả năng lấy nét theo mắt (Eye AF), tăng cường khả năng theo dõi chuyển động gấp đôi so với mẫu máy tiền nhiệm. Tất cả sự nâng cấp này giúp A7 III xóa được định kiến về những chiếc mirrorless, vốn bị cho là tốc độ bắt ảnh kém hơn DSLR cao cấp. Tìm hiểu thêm thông tin mới như ống kính tại trang Tincongnghe bạn nhé