Những ống kính Olympus chất lượng giá rẻ

2244

Ống kính Olympus luôn làm cho những nhiếp ảnh gia đầy cảm xúc đặt biệt với những tính năng rất độc và chất.Luôn đem đến điều thú vị cho người sử dụng.Và sau đây chúng ta hãy cùng nhau điểm qua những ống kính Olympus chất lượng có giá rẻ nhất hiện nay được bán trên thị trường.

ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO 15MM F8 BODY CAP (BẠC)


Ống kính Olympus M.Zuiko 15mm F8.0 Body Cap là ống kính có góc rộng độc đáo và được xem như là nắp của thân máy ảnh Olympus. Với nắp thân máy dày chỉ 9mm, giúp bảo vệ cảm biến của máy ảnh và các chức năng bên trong. Đồng thời với thiết kế hàng rào giúp bảo vệ ống kính luôn an toàn và cho phép gắn kết với máy ảnh dễ dàng. Olympus 15mm F/8.0 tương đương với tiêu cự 30mm ở định dạng 35mm cùng khẩu độ F/8.0. Ống kính này được thiết kế siêu mỏng chỉ với 9mm với hệ thống lấy nét tay phía trước sẽ đem lại cho bạn những trải nghiệm thú vị. Với ống kính này , bạn có thể đi bất cứ đâu, chụp bất cứ điều gì bạn thích mà không có cảm giác khó chịu khi sử dụng lâu dài. Đây là ống kính Body Cap phù hợp với hệ thống định dạng Olympus Micro Four Thirds. Ống kính này có khẩu độ F8.0, tuy là khẩu độ không cho phép chụp ảnh nhanh nhưng nó lại cho khả năng độ sâu trường ảnh trải dài, hình ảnh nét có độ nét sâu hơn.
Giá tham khảo: 1,160,000 VNĐ.

ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO DIGITAL ED 40-150MM F4-5.6 R


Ống kính Olympus này là ống kính zoom tele với dải tiêu cự trải dài từu 80-300mm cho khả năng chụp ảnh đa dạng từ chân dung, báo chí cho tới thể thao động vật hoang dã một cách độc đáo. Được thiết kế dành riêng cho máy ảnh Olympus sử dụng ngàm M43, ống kính này sẽ đem lại cho bạn những hình ảnh sống động trong những hoạt động chụp hàng ngày của bạn. Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 40-150mm F4-5.6R được trang bị hệ thống lấy nét tự động MSC cho khả năng lấy nét cức kỳ nhanh chóng, chính xác và cực kỳ yên lặng phù hợp với việc chụp ảnh tĩnh và quay video một cách mịn màng mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn gây ra. Bên cạnh đó, ống kính này tự hào với khả năng chụp hình ở cự ly gần rất ấn tượng cho phép người dùng chụp từ khoảng cách gần như là 2,9 “(0,9 m) trong suốt toàn bộ dải zoom, mang lại một hiệu suất làm việc cao.
Giá tham khảo: 3,220,000 VNĐ

ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO DIGITAL ED 45MM F1.8


Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8 là ống kính fix được thiết kế đặc biệt để sử dụng với máy ảnh Olympus sử dụng ngàm M43. Với chiều dài tiêu cự tương đương với 90mm ở định dạng fullframe, ống kính tele này phù hợp với thể loại chụp chân dung, báo chí một cách độc đáo. Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 45mm F1.8 có khẩu độ tối đa F1.8 cho khả năng chụp ảnh đa dạng trong điều kiện thiếu sáng, trong nhà mà không cần các thiết bị hổ trợ khác. Khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mạnh mẽ, làm tách biệt chủ thể một cách độc đáo. Ống kính này được trang bị hệ thống lấy nét MSC (Movie & Still Compatible) cho khả năng lấy nét tự động một cách nhanh chóng, chính xác và hoàn toàn yên lặng cho khả năng chụp ảnh tĩnh hay quay video mịn màng mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.
Giá tham khảo: 6,100,000 VNĐ.

ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO DIGITAL ED 25MM F1.8


Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 là ống kính fix tiêu chuẩn được thiết kế đặc biệt dành riêng cho máy ảnh Olympus sử dụng ngàm M43, nơi mà nó cung cấp một tiêu cự 50mm cho khả năng quan sát tương đương với mắt người. Ống kinha này phù hợp cho các thể loại chụp chân dung, đường phố và các hoạt động hàng ngày của bạn. Ống kính này có khẩu độ tối đa F1.8 rất lý tưởng cho việc chụp ảnh trong điều kiện thiếu sáng hay trong nhà mà không cần các thiết bị hổ trợ khác. Khẩu độ này còn cho khả năng xóa phông nền một cách mạnh mẽ, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo. Ống kính này sử dụng hệ thống lấy nét tự động tốc độ cao Movie & Stills Tương thích (MSC) cho phép bắt nét một cách nhanh chóng, chính xác và cực kỳ yên tĩnh rất phù hợp với việc chụp ảnh tĩnh hay quay video mượt mà, không bị ảnh hương r bởi tiếng ồn gay ra. Các thành phần thấu kính của Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 25mm F1.8 được tráng phủ một lớp phủ cao cấp Zero nhằm giảm thiểu tối đa các hiện tượng quang sai màu sắc như flare hay bóng mờ, cắt giảm phản xạ bước sóng nhất định bằng 50% để đảm bảo hiệu suất hình ảnh rõ ràng ngay cả trong điều kiện khó khăn.
Giá tham khảo: 7,480,000 VNĐ

ỐNG KÍNH OLYMPUS M.ZUIKO DIGITAL ED 30MM F3.5 MACRO


Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 30mm F3.5 Macro là ống kính macro được thiết kế đặc biệt dành riêng cho máy ảnh không gương lật Olympus sử dụng ngàm M43 nơi mà nó sẽ cung cấp một tiêu cự 60mm rất phù hợp cho việc chụp cận cảnh một cách độc đáo. Ống kính này có khả năng phóng đại tối đa kích thước lớn hơn so với thực tế với tỉ lệ 1.25x tương đương 2.5x và khoảng cách làm việc tối thiểu chỉ 14mm sẽ đem lại những hình ảnh độc đáo mà mắt thường đôi khi không thể quan sát được. Các thành phần thấu kính được tráng phủ một lớp phủ cao cấp Zero nhằm giảm thiểu tối đa các hiện tượng quang sai màu sắc như flare hay bóng mờ. Bên cạnh đó, lớp phủ này còn nâng cao khả năng lau chùi ống kính trước những vết bẩn. Ống kính Olympus M.Zuiko Digital ED 30mm F3.5 Macro sử dụng hệ thống lấy nét Movie & Stills Tương thích (MSC) cung cấp khả năng lấy nét tự động nhanh chóng, chính xác và yên lặng hoàn toàn rất phù hợp cho việc chụp ảnh cận cảnh, chụp ảnh tĩnh hay quay video mà không bị ảnh hưởng bởi tiếng ồn.
Giá tham khảo: 7,600,000 VNĐ.

Nguồn: Bình Minh Digital