Những Ống kính Samyang chất lượng giá rẻ

1250

Là một sản phẩm không thể bỏ qua đối với những người chơi máy ảnh đó là ống kính samyang.Dòng ống kính luôn đem đến chất lượng hàng đầu, là đối thủ cạnh tranh với các hãng ống kính lớn khác bới giá thành rất rẻ nhưng không thuê kém về tính năng.Và sau đây chúng ta hãy cùng điểm qua những ống kính Samyang có giá rẻ nhất hiện nay để có cái nhìn tổng quát và sự lựa chọn phù hợp.

ỐNG KÍNH SAMYANG 7.5MM F/3.5 UMC FISHEYE (MFT)

Ống kính Samyang 7.5mm F3.5 UMC Fisheye (MFT) là ống kính đầu tiên trong một loạt các ống kính Samyang thiết kế đặc biệt cho hệ thống máy ảnh sử dụng ngàm M43. Ống kính này cung cấp góc nhìn 180º, lý tưởng cho chụp khung cảnh toàn cảnh và ghép lại với nhau thành một bức hình 360º đầy thú vị. Hoàn hảo trong việc khám phá sự sáng tạo của các ống kính góc rộng bằng cách bóp méo và thổi phồng những quan điểm bình thường và với độ sâu lớn của các lĩnh vực, đó là một ống kính tuyệt vời cho những bức ảnh cận cảnh và chân dung vui nhộn. Góc ngắm rộng 180 cung cấp cho bạn các tính năng tối đa của một ống kính mắt cá. Góc quan sát rộng lên đến 180 độ theo đường chéo, tiêu cự 7,5mm tạo ra những góc ảnh mắt cá độc đáo. Samyang 7.5 F/3.5 UMC Fisheye sẽ là một lựa chọn hữu ích để chụp hình Panorama 360 bằng công nghệ Virtual tour (kết hợp với các phần mềm chuyên dụng).
Giá tham khảo: 6,750,000 VNĐ.
ỐNG KÍNH SAMYANG 85 MM F/1.4 IF MC ASPHERICAL

Ống kính Samyang 85mm F1.4 IF MC Aspherical là ống kính fix sử dụng hệ thống lấy nét tay độc đáo được thiết kế đặc biệt để sử dụng cho máy ảnh cảm biến Full-Frame. Với những bạn đang muốn tìm kiếm giải pháp chụp chân dung với ống kính khẩu độ lớn giá thành thấp thì đây là giải pháp tuyệt vời, là sự lựa chọn không thể bỏ qua. Các thành phần thấu kính sử dụng công nghệ tráng phủ đa lớp UMC độc quyền của Samyang giúp tối ưu lượng ánh sáng đi vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng lóe sáng và bóng ma. Ống kính Samyang này hoạt động theo nguyên tắc lấy nét trong, trong quá trình lấy nét, chiều dài ống kính sẽ không thay đổi, hạn chế được bụi bám vào bên trong ống kính. Bên cạnh đó, hệ thống này còn cho phép bắt nét ở khoảng cách gần hơn, nâng cao hiệu suất làm việc một cách đáng kể. Khẩu độ F1.4 cho khả năng xóa phông nền một cách mịn màng, làm nổi bật chủ thể một cách độc đáo.
Giá tham khảo: 7,250,000 VNĐ
ỐNG KÍNH SAMYANG 300MM F6.3 ED UMC CS

Ống kính Samyang 300mm F6.3 ED UMC CS là ống kinh tele được thiết kế dành riêng cho máy ảnh sử dụng cảm biến APS-Ccủa dòng DSRL và Mirrorless. Đây là ống kính gương phản xạ với kích thước nhỏ gọn, thường sử dụng cho việc chụp ảnh thiên nhiên hoang dã, phong cảnh một cách độc đáo. Các thành phần của thấu kính được tráng phủ một lớp phủ đa lớp độc quyền của Samyang nhằm tối ưu hóa lượng sáng truyền vào ống kính, giảm thiểu hiện tượng chói sáng và bóng ma, cho hình ảnh sắc nét. Đối với dòng DSRL, Ống kính Samyang 300mm F6.3 ED UMC CS tương thích với Canon EOS, Nikon, Sony ∝, và Four Thirds. Còn dòng máy ảnh Mirrorless, ống kính này tương thích Sony E, Fujifilm X, MFT và Canon M.
Giá tham khảo: 7,250,000 VNĐ
ỐNG KÍNH 24MM F/1.4 ED AS UMC CHO SONY E MOUNT

Là dòng ống kính góc rộng chất lượng cao được thiết kế cho máy ảnh Sony E mount. Góc nhìn 36mm trên cảm biến APS-C cho khả năng chụp ảnh đa dạng như phong cách, kiến trúc hay những bức chân dung.Một lớp phủ UMC cũng đã được áp dụng cho các yếu tố ống kính để giảm sự phản xạ bề mặt và ngăn chặn ống kính flare và bóng mờ để cải thiện truyền dẫn ánh sáng và nhiều hình ảnh tương phản giàu. Là một ống kính lấy nét bằng tay. Vòng lấy nét rộng, êm tay và dễ sử dụng. Lấy nét chính xác ở khoảng cách gần thông qua chế độ lấy nét live view – có sẵn trên hầu hết các máy ảnh hiện đại. Bên cạnh đó, Samyang 24mm tạo ra phần Bokeh khá đẹp mắt nhờ thiết kế 8 lá khẩu và độ mở ống kính lớn. Khẩu độ F1.4 cho khả năng chụp ảnh trong điều kiện ánh sáng yếu mà không cần hổ trợ của đèn flash hay chân máy. Bên cạnh đó, khẩu độ này còn cho phép kiểm soát tốt hơn vị trí trọng tâm cho nông sâu của lĩnh vực ứng dụng
Giá tham khảo: 10,550,000 VNĐ

Nguồn: https:/binhminhdigital.com/tin.html