Những phụ kiện đi kèm máy ảnh Canon 5D Mark IV

688

Để phục vụ tốt nhất cho việc chụp ảnh, ngoài sắm cho mình một chiếc máy ảnh có chất lượng phù hợp với túi tiền, bạn không thể nào bỏ qua một sô phụ kiện đi kèm nhằm hổ trợ tốt hơn hiệu suất làm việc của chiếc máy ảnh đó.

Như tất cả chúng ta đều biết, mới đây hãng Canon vừa cho ra mắt một siêu phẩm mới mang tên máy ảnh Canon 5D mark IV, và để phục vụ tốt nhất cho chiếc máy ảnh này, bạn sẽ nên lưu ý một sô phụ kiện sau.

Ống kính

Nhằm mang lại hiệu suất quang học cao nhất, đáp ứng được những khả năng mới nhất mà chiếc máy ảnh Canon 5D mark IV mang lại, hãng Canon cũng cho ra mắt các sản phẩm ống kính chất lượng Canon EF 24-70mm F4L IS hay 24-105mm F4L IS II và 16-35mm F2.8 III.

Những phụ kiện đi kèm máy ảnh Canon 5D Mark IV
Balo đựng máy ảnh

Trong quá trình di chuyển và sử dụng, để tránh bị trầy xước, bụi bẩn hay hơi ẩm tác động xấu đến thiết bị, bạn nên đầu tư cho mình một chiếc túi đựng /ba lô nhằm hạn chế tối đa rủi ro có thể ảnh hưởng đến bề ngoài và chất lượng của máy. Các ba lô hay túi đựng này được thiết kế với nhiều ngăn đựng có khả năng chống sốc, chống va đập và cả chống mưa rất tốt sẽ đảm bảo an toàn cho thiết bị của bạn.

Những phụ kiện đi kèm máy ảnh Canon 5D Mark IV
Thẻ nhớ

Thẻ nhớ máy ảnh là một trong những phụ kiện máy ảnh cực kỳ quan trọng nó không chỉ lưu giữ hình ảnh mà cũng phần nào quyết định hiệu suất làm việc của máy. Máy ảnh Canon 5D mark IV sử dụng cảm biến lên tới 30 Mp cùng với tốc độ chụp 7 hình/s, vậy nên bạn cần có một chiếc thẻ nhớ dung lượng cao cùng khả năng ghi với tốc độ nhanh để đảm bảo hoạt động tốt nhất cho máy ảnh.

Đèn Flash

Đèn Flash cũng là một trong những phụ kiện máy ảnh phổ biến mà các nhiếp ảnh gia luôn mang theo bên mình. Một chiếc đèn flash sẽ giúp bạn điều chỉnh ánh sáng cực kỳ tốt, tăng ánh sáng trong điều kiện không gian quá yếu. Đèn flash rời sẽ cho ánh sáng rộng và xa hơn, đồng thời tạo ra ánh sáng ổn định, giúp chất lượng ảnh bạn chụp tốt hơn nhiều.

Bộ dụng cụ vệ sinh

Nhằm giúp cho máy ảnh luôn sạch sẽ và đặt trong tình trạng sẵn sàng nhất, bạn không nên quên bộ dụng cụ vệ sinh để làm sạch máy ảnh và ống kính. Bộ dụng cụ vệ sinh thường bao gồm giẻ lau, bút lau dành cho việc lau chùi các vết bẩn trên bề mặt hay trong các kẻ nhỏ và bóng thổi để thổi bụi trên ống kính. Chiếc máy ảnh máy ảnh Canon 5D mark IV sẽ luông trong tình trạng sẵn sàng phục vụ bạn ở bất cứ tình huống nào.

Những phụ kiện đi kèm máy ảnh Canon 5D Mark IV
Pin

Nếu không muốn mang vác cồng kềnh với những chiếc grip thì pin dự phòng có lẻ là lựa chọn không thể bỏ qua của bạn. Một hành trình chụp ảnh dài ngày sẽ khiến bạn lo lắng về khả năng làm việc lâu dài của máy ảnh.  Hãy yên tâm! Hiện nay trên thị trường đã có rất nhiều hãng sản xuất với nhiều mức giá khác nhau sẽ đảm bảo cho bạn những nhu cầu đó. Hãy cố gắng lưu giữ thật nhiều khoảnh khắc thay vì e ngại vấn đề về pin nhé!