Những phụ kiện độc đáo dành cho các nhiếp ảnh gia

803

Một bức ảnh đẹp cần phải được đầu tư kỹ lưỡng vào thiết bị như ống kính, máy ảnh, phụ kiện kèm theo yếu tố thời tiết, … Nhằm đem lại những bức hình ấn tượng, thoát ra khỏi sự nhàm chán của bất kỳ một khuôn mẫu nào, bạn cần tìm đến những phụ kiện độc đáo dành cho các nhiếp ảnh gia sau đây:

Những nguyên liệu, gia vị cần có cho một bức ảnh thêm phần lung linh luôn là lựa chọn cho các nhiếp ảnh gia thỏa sức sáng tác.
Ánh sáng LED
Những bóng đèn led đã không còn quá xa lạ với chúng ta. Bạn cũng có thể nghiên cứu và tìm hiểu để tự chế tạo một đoạn đèn led để sử dụng trong những buổi chụp hình của mình. Chúng có thể được sử dụng bằng pin hay găm điện trực tiếp, rất tiện lợi và an toàn cho mẫu. Ánh sáng LED có thể trở thành một công cụ nhỏ gọn để thêm một loại ánh sáng khác vào bức ảnh.

Máy tạo khói/ pháo tạo khói
Với những concept thần tiên hay liêu trai một chút thì đây là một phụ kiện không thể thiếu. Với những máy tạo khói hay đơn giản là những quả pháo tạo khói với đủ màu sắc sẽ giúp cho chủ thể đắm chìm trong những làn sương mờ ảo. Bức hình của bạn trông sẽ rất ấn tượng mà không cần phải chỉnh sửa quá nhiều khi hậu kì.

Quả cầu gương
Là một phụ kiện rất dể mua và sử dụng, những quả cầu gương sẽ cho bạn những bức hình với chủ thể bị đảo ngược, làm cho tiền cảnh trở nên thú vị hơn rất nhiều. Phụ kiện này thường được chụp phong cảnh, công trình kiến trúc.

Suncatcher
Suncatcher là đồ chơi cho trẻ em, thế nhưng, nếu biết tận dụng, bạn sẽ có rất nhiều hiệu ứng tuyệt vời cho ảnh. Nó sẽ chia tách và tán xạ ánh sáng trên các bức ảnh.

Bộ hiệu ứng bokeh
Với bộ hiệu ứng bokeh này, bạn có thể hoàn toàn tự tạo ra cho mình những bokeh độc đáo chỉ với giấy bìa cứng. Rất đơn giản, bạn chỉ cần nghĩ ra đủ hình dáng và thiết kế riêng cho mình.

Lưu