Nikon đang bí mật cho máy ảnh mirroeless fullframe ngàm Z hoàn toàn mới

1093

Ấp ủ về một cuộc lật đổ ngoạn mục trong mảng máy ảnh mirroless, Nikon đang bí mật sãn xuất một mẫu máy ảnh mirrorless fullframe hoàn toàn mới với ngàm Z đặc trưng.

>>> Xem thêm bài viết: Mua sắm sản phẩm điện máy cuối năm thả ga với chương trình trả góp lãi suất 0% tại Binhminhdigital

Theo tiết lộ, Nikon đang phát triển chiếc máy ảnh mirrorless hoàn toàn mới dành cho chụp ảnh thể thao với ngàm Z có đường kính viền ngoài 49mm và khoảng cách từ ngàm ống kính đến về mặt cảm biến vào khoảng 16mm.

Nếu so với con số 18mm của máy ảnh Sony E-mount, khoảng cách 16mm của mẫu máy ảnh Nikon này là rất gần. Tất nhiên phần đuôi ống kính cũng sẽ dài hơn một tí, vì thế có thể phần ngàm sẽ trồi ra ngoài thân máy Theo kiểu của máy ảnh Sigma hoặc thân máy sẽ phải to ra hơn tí.

>>> Xem thêm bài viết: Chụp ảnh từ xa với thiết bị chạy hệ điều hành Android

Sau rất nhiều tin đồn về mẫu máy ảnh mirroless fullframe trước đây, người dùng Nikon có thể tin tưởng cho sự khả quan này hơn bởi vì đây là lần đâu tiên xuất hiện những số liệu thông số cụ thể, bắt đầu cho việc hiện thực hóa một mẫu máy ảnh đầy bất ngờ.

>>> Tìm hiểu thêm về mua máy ảnh trả góp tại Thế giới điện máy Bình Minh Digital.