Pin, thẻ nhớ và chân máy cho máy ảnh Canon 1300D

821

Bạn đã biết máy ảnh Canon 1300D nên dùng với ống kính nào để các bức ảnh đạt chất lượng cao nhất theo từng mục đích chụp. Dưới đây là danh sách bổ sung các sản phẩm cho bộ phụ kiện mà một người dùng máy ảnh Canon 1300D cần có:

Pin, thẻ nhớ và chân máy cho máy ảnh Canon 1300D

1.    Pin Canon LP-E10 hoặc pin Watson LP-E10

Canon LP-E10 Lithium-Ion Pack là loại pin phù hợp với máy ảnh Canon EOS 1300D. Ấn tượng đầu tiên của nó là nhỏ và nhẹ. Pin Canon LP-E10 có thể sạc hoặc xả bất cứ lúc nào mà không cần phát triển các hiệu ứng bộ nhớ. Nó có công suất 860mAh và điện áp đầu ra 7.4V.

Pin, thẻ nhớ và chân máy cho máy ảnh Canon 1300D

Nếu không có điều kiện sở hữu pin chính hãng, bạn cũng có thể mua pin được cung cấp bởi bên thứ ba với giá mềm hơn. Watson LP-E10 Lithium-Ion là pin của bên thứ ba tốt nhất có thể làm việc với máy ảnh Canon 1300D tương tự như Canon LP-E10. Nó có công suất 1000mAh và sản lượng điện 7.4V. Cũng như pin Canon LP-E10, Watson LP-E10 rất nhỏ nhẹ và cũng có thể sạc hoặc xả bất cứ lúc nào mà không cần phát triển các hiệu ứng bộ nhớ. Nó sạc nhanh chóng và giữ dung lượng pin khi không sử dụng trong thời gian dài và có hiệu quả.

Pin, thẻ nhớ và chân máy cho máy ảnh Canon 1300D

2.    Thẻ nhớ SDHC SanDisk Extreme UHS-I U3 32GB hoặc SDXC SanDisk Extreme UHS-I U3 64GB 

Các tập tin ảnh và video thu được từ máy ảnh Canon 1300D cần một thẻ nhớ đủ rộng để lưu trữ và SDHC SanDisk Extreme UHS-I U3 32GB (class 10) là thẻ nhớ đáp ứng được yêu cầu này. Thẻ nhớ máy ảnh này có khả năng chứa 32GB dữ liệu, chuyển file dữ liệu nhanh với tốc độ đọc tối đa lên đến 90 MB/s, tốc độ ghi lên đến 40 MB/s. Thẻ nhớ cung cấp video và hình ảnh đơn giản dưới định dạng NEF. Tốc độ hoạt động của thẻ nhớ này là tuyệt vời cho cả HD, ghi âm 4K và sẽ ngăn chặn bộ nhớ đệm của bạn bị đầy quá nhanh trong khi chụp động vật hoang dã hoặc ảnh thể thao. Nó có độ bền cao với khả năng bảo vệ dữ liệu khỏi các tác nhân có hại như nước, nhiệt độ, lực tác động…và cũng bao gồm vỏ bọc Jewel.

Pin, thẻ nhớ và chân máy cho máy ảnh Canon 1300D

Muốn mở rộng khả năng lưu trữ cho máy ảnh, bạn cũng có thể mua thẻ nhớ SDXC SanDisk Extreme UHS-I U3 64GB (Class 10) với độ bền và khả năng đọc tương đương. Trong quá trình chụp RAW, người dùng phải sử dụng tỷ lệ chụp rất cao nhưng thẻ không bao giờ đứng sau bộ đệm của máy ảnh về khả năng lưu trữ khi có thể chứa hơn 7.000 tập tin RAW và JPEG chất lượng cao.

Pin, thẻ nhớ và chân máy cho máy ảnh Canon 1300D


3.    Chân máy MeFOTO Globetrotter Carbon Fiber Travel Tripod Kit

MeFOTO Globetrotter Carbon Fiber Travel Tripod Kit (Titanium) là chân máy tốt nhất cho máy ảnh Canon 1300 D. Với chiều cao lớn nhất 1,63m (tối thiểu 0,4m); chiều dài 0,4m; chân 5 đoạn; trọng lượng 1,67kg, nó có khả năng chịu tải đến 12kg. Chân máy này đi kèm với Dual Action Ball Head, Separate Head, Arca-Swiss Style QR Plate, Pan Lock và có tùy chọn để chuyển đổi trong Monopod.

Pin, thẻ nhớ và chân máy cho máy ảnh Canon 1300D

Đây là chân máy ảnh rất ổn định với ổ khóa không trượt. Nó thậm chí còn vừa vặn và dễ dàng xếp trong hành lí du lịch trong khi cung cấp sự ổn định ngay cả khi hoàn toàn mở rộng. Tuy nhẹ nhưng nó mạnh mẽ và có thể điều chỉnh cho rất nhiều độ cao khác nhau. Ball head cung cấp một nền tảng ổn định cho bất kỳ góc chụp nào. Với độ xoay được đánh dấu trên đầu quay của chân máy này, các cảnh chụp được nối với nhau vừa khít và bạn sẽ có một bức ảnh panorama hoàn hảo.